Chiếc BMW muốn tiếp nhiên liệu phải tháo rời ốp bánh xe

Hi sinh việc mở nắp bình xăng bằng bộ kit thân rộng, chiếc BMW 3-Series được tháo rời phần ốp hốc bánh xe mỗi lần tiếp nhiên liệu.

0
671
Chiếc BMW muốn tiếp nhiên liệu phải tháo rời ốp bánh xe

Chủ chiếc BMW 3-Series đời E36 khá chịu chơi khi độ bộ bodykit thân rộng cho chiếc xe thể thao cổ. Thú chơi này khiến chiếc xe trông hầm hố hơn. Tuy nhiên, chiếc BMW có bố trí nắp bình xăng khá thấp, khiến bộ viền thân rộng phủ kín cả nắp bình xăng.

Hậu quả là, mỗi lần đổ xăng, người này sẽ phải tháo nguyên phần ốp viền bánh xe ra ngoài. Rất may là tấm ốp này không được gắn bằng ốc vít nên việc tháo ra không quá khó khăn.

Một số người độ và hàng độ tính tới phương án khoét một ô chữ nhật vừa khít nắp bình xăng để tiện mở, nhưng có lẽ chủ xe này không ưng do sợ mất thẩm mỹ.

Giải pháp cho những ai muốn đổ xăng mà không phải tháo ốp bánh xe.
Giải pháp cho những ai muốn đổ xăng mà không phải tháo ốp bánh xe.

 Phần trục bánh được gắn thêm cục nối dài (spacer). Nếu đúng tiêu chuẩn, trên lý thuyết còn giúp chiếc xe vận hành bám đường hơn.

Chỉ có điều, một câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra là: “Liệu chiếc xe có rơi rụng từng mảnh trong lúc đang di chuyển không, khi mà các mối ghép trông có vẻ lỏng lẻo như vậy?”