Kia Carens với kiểu dáng mới sẽ được bán ào ạt trong năm nay

0
816
kia-carens-2017
Chiếc Kia Carens với kiểu dáng mới tiếp tục được bán trong năm nay

Một số người cho rằng Kia Carens và BMW 2-Series Active Tourer trông tương tự nhau. Và điều này không thay đổi nhiều so với các phiên bản facelifted.

Được trình bày bởi nhà sản xuất xe trên trang web trước khi đến đại lý của mình vào cuối năm trên khắp châu Âu. Các xe đa dụng được cập nhật lưới tản nhiệt ‘tiger-nose’, sửa lại phía trước xe và cái chắn xe phía sau, thay mới đèn sương mù, bánh xe hợp kim nhôm 16 inch, 17 inch và 18 inch, màu sắc tươi mới, được gọi là Mysterious Blue.

xe-kia-carens
Được trình bày bởi nhà sản xuất xe trên trang web trước khi đến đại lý của mình vào cuối năm trên khắp châu Âu

Kia vẫn tung ra hành bất kỳ hình ảnh nội thất nào của xe. Nhưng tiết lộ rằng việc bố trí bảy chỗ ngồi đã được tăng cường với vỏ bọc màu đen hoặc màu be.  Bảng điều khiển carbon có hiệu quả và điểm nhấn màu đen bóng trên các phần khác nhau của cabin.

Danh sách các bản cập nhật bao gồm bọc ghế mới, màn hình cảm ứng HMI 7 inch hoặc 8 inch (giao diện người máy), chuyển hướng với TomTopm, camera chiếu hậu, khả năng tương thích của Apple và Android CarPlay Auto. Và chọn mẫu xe có được một hệ thống JBL Premium Sound, với một loa siêu trầm, bộ khuếch đại, và sáu loa.

Các dòng xe Kia Carens 2017 được trang bị động cơ diesel 1,7 lít, 114 mã lực, và sửa đổi các tính năng tỷ số truyền động, công nghệ dừng/đi và lực cản lốp xe thấp, thải ra 109 g/km khí CO2 khi được kết hợp với hộp số tay 6 cấp.

Thông tin giá cả và thư viện hình ảnh sẽ được phát hành trong thời gian ngắn.