Độ chiếc Mercedes GLS63 AMG chống đạn cho tỷ phú

Xe có khả năng chống đạn và có gói tùy chọn chống chụp ảnh để đối phó với các paparazzi.

0
613
Độ chiếc Mercedes GLS63 AMG chống đạn cho tỷ phú
Độ chiếc Mercedes GLS63 AMG chống đạn cho tỷ phú

Mercedes-Benz GLS63 AMG là một chiếc SUV mạnh mẽ và sang trọng. Mẫu SUV hạng sang được mạ vàng, đính kim cương, bọc ghế bằng da cá sấu. Tuy nhiên, hãng độ Dartz đến từ Latvia cảm thấy vẫn chưa đủ. Họ bắt tay nâng cấp GLS63 lên tầm cao mới nhờ các trang bị siêu sang.

Mercedes-Benz GLS63 AMG sau khi được Dartz độ lại mang tên Prombron Black Alligator.

Về ngoại thất, Dartz có thể sơn màu tùy ý theo ý khách hàng, từ màu rằn ri như xe quân sự cho đến màu vàng chrome sang trọng. Cụm đèn pha LED có thiết kế khá giống với đèn pha của Jeep Grand Cherokee. Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt hình chữ nhật cùng hệ thống đèn daylight tạo cho Prombon Black Alligator bộ mặt rất dữ tợn.

Toàn bộ ốp thân vỏ của Prombron Black Alligator đều được làm từ sợi kevlar và sợi carbon. Một tùy chọn vỏ xe titanium phủ sợi kevlar chống đạn cũng được đưa ra cho những khách hàng giàu có.

Prombron Black Alligator sở hữu một số chi tiết nội thất làm bằng da cá sấu
Prombron Black Alligator sở hữu một số chi tiết nội thất làm bằng da cá sấu

Một tùy chọn cực kì đắt tiền cho những ai bạo chi, đó là vô-lăng được bọc da cá sấu hoặc da cá đuối và logo bằng vàng trắng, với 292 viên kim cương đen và 2 viên hồng ngọc được đính kèm.Prombron Black Alligator sở hữu một số chi tiết nội thất làm bằng da cá sấu như ghế, vô lăng, vòm che cụm đồng hồ.

Ngoài ra, để tăng tính tương phản với màu da cá sấu, các nút trên vô lăng và viền cụm đồng hồ cũng được làm bằng vàng. Những bộ phận bằng vàng do bộ phận Department of Opulence của Dartz thi công.

Nếu khách hàng thật sự dư giả, họ có thể yêu cẩu Dartz kéo dài trục cơ sở của bản độ này và có thể tùy chọn vật liệu cho nội thất như các loại da của cá đuối, cá sấu, trăn, cá sấu, đà điểu, cá mập và cừu.

Một tính năng đặc biệt thú vị của Dartz Prombron Black Alligator là hệ thống Anti Paparazzi. Hệ thống này bao gồm một số các cảm biến có thể phát hiện các tín hiệu hồng ngoại và đèn flash từ máy ảnh. Nếu những tín hiệu này bị hệ thống phát hiện, những đèn nhấp nháy sẽ phát ra và làm máy ảnh bị lóa khi ghi hình.

Một tính năng đặc biệt thú vị của Dartz Prombron Black Alligator là hệ thống Anti Paparazzi
Một tính năng đặc biệt thú vị của Dartz Prombron Black Alligator là hệ thống Anti Paparazzi

Cung cấp sức mạnh cho “cá sấu đen” là  khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 5.5 lít. Khối động cơ này trên Mercedes-Benz GLS63 AMG chỉ sản sinh công suất 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.

Dartz đã biến nó thành cỗ máy có sức mạnh khủng khiếp với các tùy chọn công suất 760 mã lực; 850 mã lực; 1.100 mã lực hoặc thậm chí lên tới 1.600 mã lực cùng mô-men xoắn 1.500 Nm.

Giá bán của Dartz Prombron Black Alligator chưa được tiết lộ, nhưng với những vật liệu siêu đắt tiền mà xe sở hữu, giá trị của bản độ này sẽ không dễ chịu chút nào.