Chiếc Overfinch London Edition sang trọng như Bentley

Overfinch nói họ đã mất hàng trăm giờ để tạo ra kiểu dáng này, với 250 giờ dành riêng cho việc cẩn nhãn mác Art Deco.

0
724
overfinch
Chiếc Overfinch London Edition sang trọng như Bentley

Overfinch được biết đến như một trong những chiếc xe lâu đời và uy tín nhất của Range Rover, thêm chứng minh cho hầu hết các sản phẩm cao cấp đến từ Whitley, Coventry.

Hãng cung cấp mặt đồng hồ đo với kiểu cách sang trọng của Range Rover Autobiography Long Wheelbase, hấp dẫn cho những người tìm kiếm một sự tinh tế thật sự trong khi lái xe (hoặc được điều khiển). Trái ngược với dự án cuối cùng của họ, Range Rover Sport SVR dựa trên Supersport, các dòng xe London Edition tập trung hoàn toàn vào vẻ sang trọng, cung cấp một cabin riêng biệt với sự quan tâm xuất sắc đến từng chi tiết.

noi-that-overfinch
Hãng cung cấp mặt đồng hồ đo với kiểu cách sang trọng của Range Rover Autobiography Long Wheelbase

Lấy cảm hứng từ đường chân trời của London, nội thất Range Rover được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật miêu tả đặc điểm kiến trúc của London. Tính năng đặc biệt của chiếc xe là 5.500 tấm trang trí bằng gỗ riêng biệt, nhiều tấm gia công bệ cửa, động cơ quay tròn cho mặt đồng hồ đo, và vận hành mảng bám.

overfinch-lay-cam-hung-tu-duong-chan-troi
Lấy cảm hứng từ đường chân trời của London, nội thất Range Rover được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật miêu tả đặc điểm kiến trúc của London

Overfinch nói họ đã mất hàng trăm giờ để tạo ra kiểu dáng này, với 250 giờ dành riêng cho việc cẩn nhãn mác Art Deco.

Mặc dù kiệt tác của xe là nội thất của nó, người Anh đã dành một số năng lượng để thiết kế một bộ phụ tùng thân xe tốt nhất. Với cửa hút không khí bằng sợi carbon, mặt trước và cản sau được thiết kế lại, cũng như một lưới tản nhiệt mới và bánh xe Tora22-inch. Chiếc xe trông tinh tế và không gây được ấn tượng (trái ngược với những gì bên trong).

Nhưng nếu London Edition không phải dành cho bạn, thì Overfinch sẽ cung cấp Manhattan Edition. Cũng có những đặc điểm tương tự như London Edition , nhưng với đường chân trời của Manhattan và đặc điểm nhận biết gắn vào tấm trang trí. Chi phí của việc sở hữu một trong hai chiếc xe này là £ 249.990 (318.346 $).