Chiếc Plumouth Reliant 1987 Loại Bỏ Turbine Một Cách Ngạc Nhiên

0
396
Plumouth Reliant 1987 xe doc
Plumouth Reliant 1987 loại bỏ turbine một cách ngạc nhiên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một xe với tính năng cao, chiếc xe ô tô cơ bắp từ năm 1980 … Plymouth Reliant có lẽ là điều bạn muốn tìm.

Dựa trên nền tảng K nổi tiếng của Chrysler. Reliant ở tất cả các dạng Coupe, Sedan, và Wagon là một xe hơi nhỏ đơn giản, khiêm tốn cho người lái xe hàng ngày. Những chiếc ô tô này không phải là nhanh, mà cũng không hẳn mang dáng dấp thể thao. Chúng chỉ đơn giản, là những chiếc xe hơi.

Thay vì động cơ ban đầu của nó khò khè dưới mui xe. ’87 toa xe Reliant nay có sự tăng áp bốn xi-lanh từ ’88 Chrysler LeBaron GTS” sau đó. Kết quả là một chiếc xe khá khiêm tốn nhưng rất nhanh đã gây ngạc nhiên cho một số chiếc hatchback nổi trội.

Thích rồi sao? Nó được bán bán trên eBay ở Santa Monica, California, Vroom.

Trong khi bề ngoài “sleeper” có thể không dành cho tất cả mọi người. Không có nghi ngờ nào khi cho rằng toa xe siêu “hot” thật sự “mát mẻ” . Theo danh sách, chủ sở hữu động cơ tăng áp 2.2 lít từ LeBaron GTS và giữ nó bên trong Plymouth. Cho thấy một cách hợp lý 62.111 dặm thấp của riêng nó.

Các trao đổi cung cấp động cơ được làm cứng bên trong. Lợi ích của bộ giải nhiệt khí nạp, cộng với một bộ tăng áp Garrett, cùng với một bộ tản nhiệt nâng cấp mới và một ống xả hiệu suất khởi động. Hộp số tự động từ GTS hiện nay cũng xử lý hạ thấp năng lượng trong Plymouth.

Khuynh hướng lỗi tăng công suất điện năng , Reliant cũng đã được trang bị phía trước lớn và thanh ảnh hưởng phía sau, những tri số va chạm cho phép, một thanh răng lái chặt chẽ hơn, cộng với hệ thống phanh đĩa quá khổ và cài đặt  mới cho bánh xe hợp kim. Nó luôn luôn tốt để “dừng lại” nhanh như bạn “đi”.

Có một số điều cần được cài lên tuy nhiên theo danh sách. Các công tơ mét không còn hoạt động, cũng không có điều hòa không khí. Điều đó nói rằng, tất đều rất gọn gàng, và thật tốt để xem người hùng của thế giới xe hơi đi lại được thêm  tính năng.