Chiếc Toyota Fortuner 2017 gặp nạn tại Thái Nguyên

Chiếc Toyota Fortuner 2017 màu đen gặp nạn tại Thái Nguyên đã bị hỏng khá nặng phần đầu xe nhưng rất may không ai bị thương.

0
1040
Chiếc Toyota Fortuner 2017 gặp nạn tại Thái Nguyên
Chiếc Toyota Fortuner 2017 gặp nạn tại Thái Nguyên

Mới đây, tại địa phận huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe SUV cỡ trung Toyota Fortuner 2017. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ thấy rằng, chiếc Toyota Fortuner 2017 màu đen bị hỏng khá nặng.

Đây không phải là chiếc Toyota Fortuner 2017 gặp tai nạn đầu tiên tại Việt Nam. Trước đó, tại Tp. Hồ Chí Minh, đã có một vụ tai nạn khác khiến chiếc Toyota Fortuner 2017 bị hỏng nặng.

Vụ tai nạn kể trên xảy ra vào ngày 17/3 trên đường Võ Văn Kiệt, đoạn qua giao lộ đường An Dương Vương, quận Bình Tân giáp quận 6, Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó, chiếc Toyota Fortuner 2017 màu đen bị ô tô tải đâm từ phía sau khi đang dừng chờ đèn đỏ.

Chiếc SUV cỡ trung bị hỏng khá nặng phần đầu xe.
Chiếc SUV cỡ trung bị hỏng khá nặng phần đầu xe.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc Toyota Fortuner đời mới mang biển kiểm soát Thái Nguyên bị hỏng khá nặng phần đầu xe. Bánh trước bên trái của chiếc Toyota Fortuner 2017 đã bị biến dạng và trục trước gãy. Cản va trước đã bung ra trong khi chắn bùn bên trái bị xé nát. Ngay cả cửa trước bên lái cũng bị ảnh hưởng.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn đã được đăng lên mạng và lập tức trở thành đề tài gây tranh cãi. Điều khiến cư dân mạng thắc mắc nhiều nhất chính là việc túi khí bên trong chiếc Toyota Fortuner 2017 không bung.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Mặc dù bên trong chiếc Toyota Fortuner 2017, túi khí không bung ra. Nhưng có vẻ như không ai bị thương vong trong vụ tai nạn này.

Tại Việt Nam, Toyota Fortuner 2017 được chia thành 3 bản trang bị khác nhau là G 4×2, V 4×2 và V 4×4. Giá xe tương ứng của 3 bản trang bị này là 981 triệu Đồng, 1,149 tỷ Đồng và 1,308 tỷ Đồng.

Bạn có thể tham khảo thêm giá xe Toyota.