Chiếc váy Carbon được làm từ nhà máy công nghệ cao của BMW

Chiếc váy carbon mất hơn 100 giờ để thực hiện và chất liệu carbon chiếm 97%. Chiếc váy có kết cấu độc đáo và mang biểu tượng của tương lai, trọng lượng nhẹ và mạnh mẽ.

0
548
chiec-vay-bang-soi-carbon

Hai nhà thiết kế thời trang gây ngạc nhiên khi thiết kế chiếc váy bằng sợi carbon, lấy cảm hứng từ dòng xe i8 của BMW.

Đôi khi thời trang và ngành công nghiệp ô tô làm việc tay trong tay. Như chúng ta đã thấy nhiều công ty may mặc để lại phong cách đặc trưng của họ trên nhiều xe ô tô phiên bản có giới hạn.

vay-carbon-lay-cam-hung-tung-xe-bmw-i8
chiếc váy làm bằng sợi carbon, lấy cảm hứng từ dòng xe i của BMW mà đặc biệt là BMW i8

Tuy nhiên lần này, vai trò đã thay đổi, một công ty thời trang London đã trình bày một chiếc váy làm bằng sợi carbon, lấy cảm hứng từ dòng xe i của BMW mà đặc biệt là BMW i8.

vay-carbon-va-sieu-xe-bmw-i8
“Carbon Dress” đã tạo ra sợi carbon từ nhà máy của hãng BMW

Mặc dù vậy, các nguyên liệu hoàn toàn bền vững là chưa có sẵn cho các ngành công nghiệp thời trang may với số lượng lớn. Đó là lý do tại sao “Carbon Dress” đã tạo ra sợi carbon từ nhà máy của hãng BMW.

Chiếc váy mất hơn 100 giờ để thực hiện và chất liệu carbon chiếm 97%. Chiếc váy có kết cấu độc đáo và mang biểu tượng của tương lai, trọng lượng nhẹ và mạnh mẽ. Theo Daniela và Annette Felder – hai nhà thiết kế song sinh chịu trách nhiệm về trang phục nhận xét:

“Các loại vải carbon là tuyệt vời và không giống như bất cứ vật liệu gì mà chúng tôi đã sử dụng lúc trước. Chúng tôi hân hạnh được tiếp cận với các sợi carbon đầu tiên. Các sợi dệt cho phép chúng ta làm nhiều hơn với các mẫu thiết kế và đẩy ranh giới của thời trang lên mức độ cao hơn.”

97-chiec-vay-duoc-lam-tu-carbon
Đây là năm thứ hai Felder Felder đã phối hợp với các hãng xe Đức để tạo ra một bộ sưu tập bền vững

Đây là năm thứ hai Felder Felder đã phối hợp với các hãng xe Đức để tạo ra một bộ sưu tập bền vững. Vì vậy, nếu bà xã của bạn đang nói cô ấy đã không có gì trông gợi cảm và mạnh mẽ để mặc, hãy chỉ cô ấy đến nhà máy sợi carbon gần BMW.