Chiếc xe tải bốc cháy dữ dội trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã xảy ra một vụ cháy xe tải. Một người ngồi trên xe ôtô chạy ngang qua đã dùng điện thoại để quay lại hiện trường vụ cháy.

0
623
Chiếc xe tải bốc cháy dữ dội trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Chiếc xe tải bốc cháy dữ dội trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Khoảng gần 14h chiều nay, ngày 7/4/2017, trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã xảy ra một vụ cháy xe tải. Một người ngồi trên xe ôtô chạy ngang qua đã dùng điện thoại để quay lại hiện trường vụ cháy.

Có thể thấy ngọn lửa đã trùm hết toàn bộ chiếc xe tải. Khói đen bốc lên cao khiến người đứng từ xa cũng có thể nhìn thấy. Vụ cháy khiến các phương tiện lưu thông cùng chiều không dám tiến lại gần.

Theo nguồn tin ban đầu, vụ cháy xảy ra tại Km 79+800, đoạn qua xã Tân Viên, huyện An Lão, Tp. Hải Phòng, theo hướng từ Hà Nội đi thành phố hoa phượng đỏ.

Khói đen bốc lên cao khiến người đứng từ xa cũng có thể nhìn thấy
Khói đen bốc lên cao khiến người đứng từ xa cũng có thể nhìn thấy

Ban quản lý đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã phối với lực lượng chức năng và cứu hỏa để xử lý vụ cháy này. Sau khi ngọn lửa được dập tắt, chiếc ô tô tải đã bị cháy chỉ còn trơ khung.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, chiếc ô tô tải này bỗng dưng bốc cháy khi dừng ở làn đường khẩn cấp. Rất may, không có thương vong về người trong vụ cháy.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.