Chiêm Ngưỡng Các Phiên Bản Độc Đáo Nhất Của Xe Tesla Cybertruck

0
18
Mới đây, một công ty thiết kế đã tung ra hình ảnh các mẫu xe bán tải Tesla Cybertruck được ứng dụng để phục vụ cuộc sống con người như: xe cứu thương, xe giao pizza, xe cảnh sát…

Theo thông tin chưa được kiểm chứng, mẫu xe bán tải Tesla Cybertruck đã có lượng đặt hàng lên đến 500.000 đơn, với đa số là đơn hàng bán lẻ. Tuy nhiên cũng có nhiều công ty đặt hàng xe theo lô, nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Giám đốc điều hành của Tesla cũng lên tiếng về việc tìm kiếm địa điểm để xây dưng Gigafactory, chuyên đảm nhiệm sản xuất dòng xe Cybertruck.

Xe Tesla Cybertruck đã ra mắt công chúng từ tháng 11/2019, để đặt cọc mẫu xe bán tải chạy điện này khách hàng chỉ mất 100 USD tiền cọc. Và 24h sau buổi thuyết trình của CEO Tesla Elon Musk, số lượng đơn đặt hàng tăng vọt lên 146.000 đơn. Tính đến ngày 18/2, theo thống kê từ trang web CybertruckOwnersclub, tổng số lượng đơn đặt hàng đã là 535.000 chỉ riêng mẫu xe chạy điện này.

Thiết kế của Tesla Cybertruck hoàn toàn khác biệt so với các mẫu xe trước đây của Tesla như Model X, Model S hay Model 3. Xe có những đường nét góc cạnh độc đáo, mang hơi hướng futuristic tối giản.

Hệ thống đèn hậu và đèn pha công nghệ LED được tối giản thành một dải đèn chạy dọc 2 thân xe. Bên ngoài xe cấu tạo bởi thép không gỉ siêu cứng Ultra-Hard 30X Cold-Rolled, giúp loại bỏ vết nứt nhỏ và sự ăn mòn lên xe.

Hire Fletcher tung ra các mẫu thiết kế cho Cybertruck như xe cảnh sát, xe cứu hộ, xe giao bánh pizza với các màu sắc đặc trưng hay thậm chí là trang bị thêm đèn nháy.

Tesla dự định sẽ tung ra 3 phiên bản khác nhau của dòng xe Tesla này với các tùy chọn về dung lượng pin và động cơ. Phiên bản tiêu chuẩn của Tesla có khả năng tăng tốc độc từ 0-100km/h trong 6,5s với khoảng cách di chuyển 400km cho một lần sạc đầy. Giá bán của Tesla Cybertruck là 39,900 USD (tiền Việt là 927 triệu đồng).

Phiên bản cao cấp hơn có giá 49,900 USD (tương đương 1,16 tỷ đồng) được trang bị tận 2 motor điện, với khả năng tăng tốc từ 0-100km/h là 4,5s và khoảng cách di chuyển đến hơn 480km cho một lần sạc. Phiên bản cao cấp nhất sở hữu mức giá là 69,900 USD (1,62 tỷ đồng) có khả năng tăng tốc là 2,9s và quãng đường di chuyển cho một lần sạc là hơn 800km.

Chiêm Ngưỡng Các Phiên Bản Độc Đáo Nhất Của Xe Tesla Cybertruck
5 (1 vote)
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết