Chiêm ngưỡng mô tô Yamaha MT-07 khoác trên mình “áo giáp” của siêu anh hùng Marvel

0
88

Có lẽ các tín đồ điện ảnh nói chung và siêu anh hùng nói riêng không còn lạ lẫm gì với loạt phim bom tấn của Marvel. Kể từ khi được trình chiếu trên màn ảnh rộng, loạt phim siêu anh hùng của Marvel đã mang đến nhiều nguồn cảm hứng thiết kế cho các sản phẩm khác nhau.

Mới đây, một hãng độ xe của Pháp có tên AD Koncept vừa giới thiệu loạt xe naked bike Yamaha MT-07 mang trên mình dàn áo theo phong cách của siêu anh hùng trong loạt phim của Marvel. Cụ thể, dàn áo của hai chiếc Yamaha MT-07 đã được AD Koncept sơn lại theo phong cách của Iron Man và Captain America.

Yamaha MT-07 phong cách Iron Man

Trong đó, chiếc MT-07 mang phong cách Iron Man có dàn áo màu đỏ vàng với các bộ tem đặc biệt, mô phỏng lại bộ giáp sắt công nghệ cao của tỷ phú Tony Stark trong phim, bao gồm cả chi tiết lò phản ứng hồ quang trên ngực của bộ giáp. Mặt khác, chiếc MT-07 phong cách Caption America có dàn áo màu xanh dương chủ đạo, cùng với đó là các chi tiết điểm nhấn màu trắng đỏ như logo hay chiếc khiên của Captain America. 

Yamaha MT-07 phong cách Captain America

Cả hai chiếc xe đều có bộ vành được sơn lại với vành trước màu vàng và vành sau màu đỏ. AD Koncept còn bổ sung cho hai chiếc xe thêm một số trang bị và nâng cấp như đèn pha LED, ốp gầm động cơ theo phong cách tương ứng và hệ thống ống xả Arrow mang đến âm thanh trầm ấm, mạnh mẽ hơn.

Ngoài các điểm đặc biệt kể trên, bộ đôi xe Yamaha MT-07 phong cách siêu anh hùng cùng sở hữu khối động cơ CP2 mạnh mẽ với thiết lập xylanh đôi, dung tích 689 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 75 mã lực tại tua máy 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn 68 Nm tại tua máy 6.500 vòng/phút

Ngoài hai mẫu MT-07 nói trên, AD Koncept cho biết hãng độ này cũng sẽ tiếp tục hợp tác với Marvel để tung ra thêm các bản đỗe mới mang chủ đề siêu anh hùng của Marvel.

 

Lan Châu

<script>

var all_links = document.querySelectorAll(“div.customer-image-crop a”);

for(var i=0; i<all_links.length; i++){
all_links[i].removeAttribute(“href”);
}

</script>