Chốt ngày ra mắt Honda Civic thế hệ mới

0
34
honda,  civic,  honda civic anh 1

Để mang lại cái nhìn thực tế hơn dành cho khách hàng, Honda ra mắt phiên bản thử nghiệm của chiếc Civic vào tháng 11 năm ngoái. Mặc dù một số chi tiết ngoại thất sẽ được chỉnh sửa lại trên phiên bản thương mại, các chi tiết như cửa sổ phụ hàng ghế sau vẫn được giữ nguyên. Honda cho biết ngôn ngữ thiết kế mới sẽ mang lại cảm giác “mỏng và nhẹ nhàng” hơn.

honda,  civic,  honda civic anh 2

Honda vẫn giữ bí mật nội thất của xe, tuy nhiên cam kết sẽ mang lại một thiết kế “gọn gàng, dễ làm quen và người lái sẽ dễ dàng quan sát”. Một trong những điểm nhấn ở nội thất là màn hình giải trí trung tâm 9 inch.

honda,  civic,  honda civic anh 3

Hiện nay, hãng xe đến từ Nhật Bản vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về khả năng vận hành của chiếc xe. Theo một số nguồn tin, Honda Civic 2022 sẽ được trang bị động cơ 4 xy-lanh tăng áp 1.5L giống thế hệ hiện tại. Phiên bản hiệu suất cao Si và Type R sẽ sử dụng động cơ tăng áp 2.0L. Hộp số vô cấp biến thiên CVT vẫn là trang bị tiêu chuẩn.

honda,  civic,  honda civic anh 4

Nhà máy của Honda tại Alliston, Canada đã sẵn sàng để sản xuất các dòng Civic thế hệ mới. Hãng xe cho biết dòng xe này sẽ có mặt tại các đại lý vào giữa năm nay. Trong khi đó, phiên bản hatchback sẽ ra mắt sau vài tháng và sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Indiana.

Nguồn: Zing.vn