“Chương trình khuyến mãi và lái thử xe Toyota” trong tháng 5

Công ty ô tô Toyota Việt Nam vừa đưa ra “Chương trình khuyến mãi và lái thử xe Toyota” dành cho tất cả các khách hàng mua xe do TMV lắp ráp trong nước

0
734
“Chương trình khuyến mãi và lái thử xe Toyota” trong tháng 5
“Chương trình khuyến mãi và lái thử xe Toyota” trong tháng 5

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa đưa ra “Chương trình khuyến mãi và lái thử xe Toyota” dành cho tất cả các khách hàng mua xe do TMV lắp ráp trong nước bao gồm Camry, Corolla Altis, Vios hoặc Innova. Được biết, khách hàng sẽ có cơ hội trực tiếp cầm lái 6 mẫu xe của Toyota tại các đại lý trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam cũng đưa ra thông báo về chương trình lái thử 6 mẫu xe của hãng tại Việt Nam. Theo đó, chỉ trong hai ngày Chủ nhật 14/5 và 21/5, Toyota sẽ tổ chức chương trình lái thử xe dành cho khách hàng tại hơn 40 địa điểm trên toàn quốc.

Đây là cơ hội để khách hàng có thể trải nghiệm rõ rệt nhất khi được trực tiếp cầm lái các mẫu xe đang được phân phối tại thị trường Việt Nam của Toyota. TMV cho biết sẽ sử dụng 6 mẫu xe trong chương trình lái thử, bao gồm: Camry, Corolla Altis, Vios, Innova, Hilux, Fortuner.

Theo đó, trong thời gian nói trên các khách hàng đã ký hợp đồng và thanh toán đối với xe Toyota lắp ráp trong nước, ứng với mỗi xe sẽ được nhận 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng, mã số dự thưởng chính là số VIN của chiếc xe.

Chương trình được thực hiện với những khách hàng đã ký hợp đồng, thanh toán đầy đủ trong khoảng thời gian từ ngày 1/5/2017 đến hết ngày 31/5/2017.

Giải thưởng cho khách hàng may mắn nhất là 1 chiếc xe Camry
Giải thưởng cho khách hàng may mắn nhất là 1 chiếc xe Camry

Giải thưởng cho khách hàng may mắn nhất là 1 chiếc xe Camry 2.5G trị giá 1,236 tỷ đồng. TMV sẽ tiến hành bốc thăm vào ngày 16/6 và trao giải vào ngày 22/6 tại đại lý nơi khách hàng đã thực hiện mua xe.

Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 1982 tại Nhật Bản và trải qua 7 thế hệ phát triển, Camry là mẫu xe được yêu thích trong phân khúc sedan hạng trung cao cấp. Tại Việt Nam, kể từ lần ra mắt đầu tiên vào tháng 1 năm 1998, Camry đã đạt doanh số bán hàng cộng dồn đạt hơn 47.000 xe, chiếm 80% thị phần của VAMA trong phân khúc xe hạng trung cao cấp. Camry mới 2017 không những kế thừa đầy đủ những giá trị cốt lõi của thế hệ tiền nhiệm và được kỳ vọng sẽ tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe sedan trung cao cấp.