Citroen chơi trội với chiếc C3 mới trong phân khúc xe siêu nhỏ

0
630
citroen-c3
Citroen chơi trội với chiếc C3 mới

Citroen C3 mới ra mắt chính thức lần đầu cùng với Nissan Micra như những chiếc xe mới trong phân khúc xe siêu nhỏ.

Theo sau chiếc C4 Cactus, Citroen C3 khoác trên mình ngôn ngữ thiết kế mới nhất của hãng Pháp, hoàn thiện với các tấm ký hiệu bảo vệ thông khí trên cửa xe.

Citroen C3 trong phan khuc xe sieu nho
Citroen chơi trội với chiếc C3 mới trong phân khúc xe siêu nhỏ

Nhìn chung, chiếc xe siêu nhỏ của Citroen trông rất hiện đại và nó sẽ được bán ra trong 36 kết hợp khác nhau, thân xe có chín màu sắc, ba tuỳ chọn mui xe và bốn chủ đề trang trí nội thất.

Post-production : Astuce Productions
trang trí nội thất trong xe

Khách hàng sẽ có thể để có được chiếc C3 mới với một loạt các động cơ, bao gồm cả các động cơ xăng, ba xi-lanh PureTech 68 PS (67 mã lực), 82 PS (81 mã lực) và 110 PS (108 mã lực) và động cơ diesel BlueHDi 75 PS ( 74 mã lực) và 100 PS (99 mã lực). Tùy thuộc vào động cơ, Citroen nhỏ gọn sẽ đi kèm hộp số tay 5 hay 6 cấp, hoặc hộp số tự động 6 cấp.

Post-production : Astuce Productions
màn hình cảm ứng bắt buộc đối với các hệ thống thông tin giải trí,

Theo sau ngoại thất hiện đại thì cabin sẽ có các hình thức đơn giản và màu sắc sống động và các tùy chọn trang trí. Ngoài ra còn có màn hình hiển thị màn hình cảm ứng bắt buộc đối với các hệ thống thông tin giải trí, có thể đi kèm với hệ thống định vị vệ tinh 3D với thông tin giao thông thực tại, camera chiếu hậu và dịch vụ SOS với sự hỗ trợ trực tiếp.

Citroen chơi trội với chiếc C3 mới trong phân khúc xe siêu nhỏ đã thêm cho người dụng sự lựa chọn mới.