Citroen tiết lộ CXperience Concept tại buổi ra mắt ở Paris

0
455
xe Citroen EXperience lo dien
Citroen tiết lộ CXperience Concept tại buổi ra mắt ở Paris

Citroen đã tiết lộ tại buổi ra mắt xe có cabin lớn mới gọi là CXperience trước khi ra mắt chính thức tại buổi triển lãm Ô tô Paris sắp tới.

Công ty cho biết họ muốn chứng tỏ khả năng chuyển đổi thiết kế hiện tại phân khúc sedan lớn.

Kích thước dài 4.85m, rộng 2m và cao 1.37m, sự kiện Citroen CXperience có phần nhô ra rất ngắn cho phép cho một chiều dài cơ sở 3m khổng lồ, làm cho nó một chiếc xe thực sự nổi bật để xem xét.

Sức mạnh đến từ một hệ thống truyền động hybrid bằng xăng-điện, được cho là có công suất giữa 250 mã lực và 300 mã lực, với Citroen tuyên bố một phạm vi lái xe điện là 37 dặm (60km). Một hộp số tự động 8 cấp được lắp nằm ngang giữa động cơ đốt trong và động cơ điện. Chương trình nâng cao Advanced Comfort của Citroen là quan điểm hiện đại của công ty để mang lại mức vô song của sự thoải mái, sử dụng, thiết lập hệ thống treo cải tiến mới với hơi đệm thủy lực.

Như bạn mong chờ từ một Citroen kích thước này, phần thực sự mới là cabin. Lấy cảm hứng từ “kiến trúc, trang trí và đồ nội thất”, Nội kết hợp của thiết kế sạch sẽ với các vật liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến. Các cửa ra vào kết hợp của một trụ “b” tăng cường thêm ấn tượng về không gian. Những chiếc ghế được bọc bằng vải lưới màu vàng với lung ghế có bằng gỗ óc chó phù hợp trên bảng điều khiển.

A màn hình hình chữ nhật 19 inch 16/3 định dạng là điểm nổi bật của bảng điều khiển và hoạt động như trung tâm điều khiển của xe, nhóm các chức năng như điều hòa không khí, lái trợ, chuyển hướng và các nguồn phương tiện truyền thôngNgười ngồi phía sau có quyền truy cập vào một máy tính bảng cho phép họ điều chỉnh chỗ ngồi của mình, kiểm soát khí hậu và chơi phương tiện truyền thông.

Các gương cửa bên ngoài đã được thay thế bằng máy ảnh mà gửi hình ảnh của họ lên màn hình kỹ thuật số nhỏ gắn trên các tấm cánh cửa bên trong và cùng với mặt trước và phía sau máy ảnh cung cấp một cái nhìn 360 độ của môi trường trực tiếp của chiếc xe.