Cơ hội kiểm tra xe Bentley miễn phí tại đại lý Bentley Hà Nội

Sở hữu xe hạng sang như Bentley đã khó và để chăm sóc chúng còn khó hơn nếu chủ nhân không nắm được những kỹ năng cơ bản nhất.

0
618
Cơ hội kiểm tra xe Bentley miễn phí tại đại lý Bentley Hà Nội
Cơ hội kiểm tra xe Bentley miễn phí tại đại lý Bentley Hà Nội

Đối với mỗi chiếc Bentley, phần nội thất luôn được nhắc đến nhiều nhất bởi các chi tiết bằng gỗ và da cao cấp mà mà hãng trang bị cho xe. Theo tin ô tô mà hãng xe hạng sang này tiết lộ, gỗ dùng để ốp trong nội thất xe được lấy ở phần gốc cây chỗ có đường kính to nhất, phần có chất lượng tốt nhất, độ quý hiếm cao và hoa văn đặc trưng nhất của nhiều loại cây khác nhau.

Tại nhà máy sản xuất, các công cụ để chế tác gỗ giống hệt một xưởng gỗ truyền thống ở Việt Nam mà chúng ta vẫn hay thấy với máy bào, máy tiện, cưa máy và các nghệ nhân làm việc hoàn toàn thủ công. Gỗ để sử dụng trong xe Bentley được lưu trữ trong một kho giữ ẩm khổng lồ ngay tại nhà máy Crewe (Anh) nhằm duy trì độ dẻo và độ bền cần thiết.

Nội thất của Bentley hoàn toàn bằng da và gỗ cao cấp
Nội thất của Bentley hoàn toàn bằng da và gỗ cao cấp

Được biết, nội thất xe Bentley hoàn toàn được bọc da và không sử dụng thêm chất liệu nào khác. Theo tính toán, mỗi xe dòng Continental cần 12 bộ da bò hoàn chỉnh cùng 250 miếng da lẻ, đối với dòng Mulsanne là 17 bộ da bò hoàn chỉnh và 400 miếng da lẻ. Đồng thời, những miếng da bò và gỗ đều phải trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt từ các nghệ nhân chế tác.

Da bò chủ yếu từ châu Âu và là da của những con bò đực được chăn thả tự do tại các cao nguyên ở Tây Đức, nơi có không gian rộng và khí hậu lạnh để hạn chế những vết đốt của côn trùng,cũng như vết xước trên da do hàng rào thép gai. Những tấm da được thuộc theo phương pháp truyền thống để có mùi thơm tự nhiên nhất.

Chủ xe Bentley có thể mang xe đến Bentley Hà Nội – đại lý ủy quyền chính thức và duy nhất của Bentley Motors tại Việt Nam để nội thất xe luôn được như mới. Đại lý này có hệ thống thiết bị chuyên dụng được kết nối trực tiếp, liên tục cập nhật với công ty mẹ.

Từ ngày từ 20/6 đến hết ngày 31/7, Bentley Hà Nội triển khai chiến dịch Extraordinary Summer 2017. Đây có thể coi là một chương trình khuyến mãi ô tô giúp khách hàng được kiểm tra tổng thể chiếc Bentley của mình hoàn toàn miễn phí. Khi kết thúc, khách hàng sẽ nhận được một bản đánh giá Vehicle Health Check (Bentley VHC). Toàn bộ quá trình này được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo bài bản tại nhà máy Crewe (Anh).

Khách hàng sẽ được chăm sóc xe Bentley miễn phí tại Hà Nội
Khách hàng sẽ được chăm sóc xe Bentley miễn phí tại Hà Nội

Đối với xe Bentley mà khách hàng đang sở hữu trước thời điểm đại lý chính hãng có mặt tại Việt Nam, hãng đang nghiên cứu cung cấp gói bảo hành mở rộng có điều kiện giúp khách hàng có thể yên tâm khi chiếc xe của mình sẽ vẫn được chăm sóc chính hãng theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Ngoài ra, Bentley Hà Nội cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng những người mong muốn sở hữu chiếc xe “độc” gói nâng cấp dành cho những dòng xe Flying Spur Blackline; Bentayga Blackline; Bentayga W12 Sports Exhaust… phân phối chính hãng.