Có thể Audi RS6 Allroad giới thiệu độc quyền ở Trung Quốc vào năm tới

0
609
Có thể Audi RS6 Allroad giới thiệu độc quyền ở Trung Quốc vào năm tới

Theo một báo cáo của Đức, Audi sẽ ra mắt một phiên bản Allroad của mẫu xe RS6 Avant mạnh mẽ vào năm tới.

Autobild tuyên bố rằng mẫu xe sẽ có động cơ V8 turbo kéo 4.0 lít tương tự như mẫu xe tiêu chuẩn và do đó cho ra công suất 552 mã lực và 700 Nm. Nơi khác biệt sẽ là sự gia tăng chiều cao có được từ các các nguồn A6 Allroad nhỏ hơn, một tập hợp các vòm bánh xe mới và một số tấm ốp phía dưới thân.

Điều thú vị, hãng được đề nghị các mẫu xe có thể được bán độc quyền tại Trung Quốc vì đây là thị trường béo bở cho dòng xe tính năng cao. Nếu vậy,đây không phải là lần đầu tiên Audi đã tạo ra một mẫu xe dành riêng cho Trung Quốc, trước đây hãng đã làm được điều đó với mẫu xe A4.

Nếu đủ nhu cầu cho một mẫu xe như vậy tồn tại ở Trung Quốc, sau đó nó tạo ra nguồn tài chính rõ ràng cho các công ty của Đức để tạo ra một chiếc xe như vậy. Nó có thể được phát triển trên giá rẻ bằng cách sử dụng các bộ phận từ RS6 và A6 Allroad và được bán với giá cao hơn tiêu chuẩn RS6 Avant.

Nếu các báo cáo này thành hiện thực, buổi ra mắt tại một sự kiện lớn của Trung Quốc như buổi triễn lãm ô tô Thượng Hải vào cuối tháng tư năm 2017 là có thể diễn ra.