Cố tình lùi xe tông người, tài xế bị đánh nhừ đòn

Bức xúc trước hành động bấm còi inh ỏi, quay đầu xe ôtô lúc đường phố đang đông người và cố tình chạy lùi xe phía sau để gây tai nạn cho người đi đường

0
570
Cố tình lùi xe tông người, tài xế bị đánh nhừ đòn
Cố tình lùi xe tông người, tài xế bị đánh nhừ đòn

Sự việc xảy ra sáng 29/3, trên đường Lê Văn Chí, đoạn qua khu phố 3, phường Linh Trung, quận Thủ Đức (TP.HCM) gây bức xúc cho người dân.

Vào 7h sáng ngày 29/3, vì là giờ cao điểm nên tuyến đường Lê Văn Chí đông nghẹt người. Trong đó có một người phụ nữ (khoảng 40 tuổi) chạy xe máy BKS: 59X2 – 324.57 chở theo con nhỏ theo hướng từ đường Võ Văn Ngân về đường Linh Trung.

Đến trước số nhà 21 Lê Văn Chí, hàng chục phương tiện trong đó có chiếc xe máy của người phụ nữ bị chặn lại bởi chiếc xe ôtô BKS BKS: 51F- 239.23 được nam tài xế (khoảng 35 tuổi) cho lùi ngang đường để cho phương tiện quay đầu.

Điều đáng nói là trong lúc tài xế cho xe chạy lùi, phía sau đuôi xe hơi có xe máy của người phụ nữ chở theo con nhỏ đang bị kẹt.

Theo nhiều người có mặt, dù 2 mẹ con gặp tai nạn chỉ bị thương nhẹ nhưng hành vi của tài xế là không chấp nhận được.

Bức xúc trước việc tài xế ô tô quá “ngổ ngáo”, coi thường mạng sống người đi đường…nên nhiều người dân đã vây chặt, xông vào buồng lái cho tài xế xe hơi 1 trận đòn nhừ tử.

Không dừng lại, người nhà của nạn nhân cũng có mặt sau đó, đòi “ăn thua” nhưng được bảo vệ dân phố can ngăn.

“Anh ta không lùi xe để quay đầu được nên mở kính xuống rồi la hét với người phụ nữ là ‘mày có tránh ra không’. Tôi chưa hiểu chuyện gì thì anh tài xế lùi xe tông vào 2 mẹ con họ…”- một người dân chứng kiến bức xúc nói.

Sau hơn 1 giờ, hiện trường mới được lực lượng chức năng quận Thủ Đức xử lý.