Con trai Beckham cầm lái mẫu SUV đắt tiền của Maserati

0
35

Mới đây, Romeo Beckham – con trai cựu danh thủ David Beckham – được bắt gặp cầm lái chiếc SUV Maserati Levante trên đường phố London. So với dàn xe của Beckham, chiếc Levante của Romeo chẳng đáng là bao. Tuy nhiên, mẫu SUV của Maserati là niềm mơ ước của rất nhiều thanh niên 18 tuổi trên thế giới.

Con trai Beckham cam lai Maserati anh 1

Romeo Beckham chở một người bạn trên chiếc Maserati tại London. Ảnh: The Sun.

Tại Anh, Maserati Levante có giá từ 65.000 bảng. Theo truyền thông Anh, chiếc Levante của Romeo có thể là phiên bản cao cấp, đi kèm mức giá hơn 100.000 bảng.

Maserati Levante sử dụng động cơ V6 3.0L, sản sinh công suất 350 mã lực. Sức mạnh được truyền đến 4 bánh xe thông qua hộp số 8 cấp ZF. Maserati trang bị cho Levante nhiều công nghệ hỗ trợ người lái như kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, camera 360 độ, phát hiện và tránh va chạm với phương tiện phía trước…

Con trai Beckham cam lai Maserati anh 2

Chiếc SUV này có thể là một phần trong điều khoản hợp tác giữa Beckham và Maserati. Ảnh: The Sun.

Hồi giữa tháng 4, David Beckham trở thành đại sứ thương hiệu của hãng xe Maserati trên toàn cầu. Do đó, không loại trừ khả năng chiếc Levante của Romeo là một phần trong điều khoản hợp tác giữa Beckham và Maserati.

Riêng về Beckham, anh được biết đến là một tay chơi xe có hạng trong giới cầu thủ. Beckham đã sở hữu phần lớn thương hiệu siêu xe, xe sang như Ferrari, Lamborghini, Rolls-Royce, Bentley, Porsche…

Con trai Beckham cam lai Maserati anh 3

Beckham là một trong những tay chơi xe có tiếng trong giới cầu thủ với dàn xe trị giá hơn 5 triệu USD. Ảnh: The Sun.

Sau khi giải nghệ, Beckham chuộng các thương hiệu của quê nhà khi liên tục tậu về những mẫu xe mới của Rolls-Royce, Bentley, Aston Martin và McLaren. Các cỗ máy 2 bánh cũng là đam mê của Beckham khi anh sở hữu bộ sưu tập môtô hàng độc.

Raheem Sterling và bộ sưu tập ôtô từ giá rẻ tới siêu sang

Raheem Sterling sở hữu dàn xe khá đa dạng, từ xe giá rẻ đến các bản độ đắt đỏ.

Xe ga đi phố có ABS, chọn Honda Air Blade 150 hay Yamaha FreeGo S?

Yamaha FreeGo S tương đồng với Honda Air Blade 150 về trang bị, công nghệ nhưng có giá thấp hơn khá nhiều.

Nguồn: Zing.vn