Cuộc chiến giữa Porsche 911 Turbo S vs Ferrari 488 GTB

Bây giờ, mặc dù hai xe này đua với nhau để xem xe nào nhanh hơn. Nhưng một trận chiến khí thải kiểu cũ không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai

0
951
cuoc-chien-giua-911-turbo-s-vs-488-gtb
Cuộc chiến giữa Porsche 911 Turbo S vs Ferrari 488 GTB

Siêu xe hút khí tự nhiên đầu tiên đã đến và đi. Với hầu hết các nhà sản xuất hiện nay chỉ xem xét động cơ tăng áp cho những dòng máy hàng đầu của họ.

Cách đây không lâu Ferrari thuần túy bị chế giễu với ý tưởng động cơ tăng áp, mẫu xe hút khí tự nhiên đang bắt đầu suy thoái tại Maranello.

Porsche hiếm khi gặp vấn đề này, đặc biệt là chiếc Porsche 911 Turbo. Theo định nghĩa tăng áp và chưa được mô tả nhiều như là một trong dòng máy xe tốt nhất trên thế giới trong suốt lịch sử của máy.

Bây giờ, mặc dù hai xe này đua với nhau để xem xe nào nhanh hơn. Nhưng một trận chiến khí thải kiểu cũ không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai. Đặc biệt là khi chúng tôi thực sự tò mò để xem động cơ tăng áp V8 3.9 lít của Ferrari khi so với Porsche 3.8 lít.

Video cung cấp nhiều góc độ và cường độ tiếng ồn, từ khởi đầu đến vòng quay cứng, tăng tốc và thậm chí một vài bức ảnh lái xe POV mà từ đó bạn có thể khấu trừ và lái xe có thể có một trải nghiệm tốt hơn như âm thanh chiếc xe liên quan.