Cuộc chiến hệ thống dẫn động Audi Quattro và BMW xDrive

Đối với cuộc chiến của Audi Quattro và BMW xDrive, video dưới đây sẽ chỉ ra những gì tốt nhất cho bạn, và khám phá những khác biệt giữa hai hệ thống.

0
1201
Cuộc chiến hệ thống dẫn động Audi Quattro và BMW xDrive
Cuộc chiến hệ thống dẫn động Audi Quattro và BMW xDrive

Trong một thế giới mà những tiến bộ công nghệ mang mọi người lại với nhau, sẽ có một số cuộc tranh luận. Chẳng hạn như hệ thống dẫn động tất cả các bánh giữa Audi và BMW là một cuộc tranh luận không hồi kết.

Có thể xem cuộc đối đầu của Audi Quattro và BMW xDrive tương tự như iOS vs Android, Apple và Samsung, AMD và Intel, DC và Marvel. Để công bằng, người hâm mộ xe cũng tranh luận giữa động cơ xăng vs diesel. Nhưng điều đó dường như đã chấm dứt dạo gần đây.

Đối với cuộc chiến của Audi Quattro và BMW xDrive, video dưới đây sẽ chỉ ra tất cả những gì tốt nhất cho bạn. Sau đó khám phá tất cả những khác biệt tinh tế giữa hai hệ thống.

Rõ ràng là tất cả các sự kiện và chi tiết nhỏ được thể hiện trong video. Nhưng chúng ta có thể tóm tắt lại như sau: hệ thống xDrive hơi hiện đại và phức tạp hơn, có khả năng phản ứng nhanh với những thay đổi đột ngột trong độ bám trên các bề mặt khác nhau.

Sẽ có những ý kiến khác nhau, đặc biệt với những ai có kinh nghiệm với một trong hai hoặc cả hai hệ thống dẫn động. Vì vậy, cho dù bạn đang “Team Quattro’ hoặc ‘Team xDrive’, hãy chia sẻ ý kiến của các bạn.