Cuộc chiến bất phân thắng bại của Volkswagen Golf R và Ford Focus RS

0
615
vw-golf-r-vs-ford-focus-rs
Cuộc chiến bất phân thắng bại của Volkswagen Golf R và Ford Focus RS

Cuộc tranh cãi về xe ô tô 4 bánh tiếp tục diễn ra giữa Ford Focus RS to lớn và Volkswagen Golf RS.

Chúng ta may mắn được sống trong một thời đại mà các phiên bản range-topping của xe ô tô 4 bánh cung cấp các tính năng xe ở mức cao. Giúp xe chạy nhanh (nếu không muốn nói là nhanh hơn) từ một chiếc siêu xe có thể chạy tốt hơn trên đường quanh co.

Volkswagen W Golf R là dòng xe phổ biến với những người yêu thích xe hơi. Chứng minh cho mọi người thấy chiếc xe tầm cỡ như thế nào. Bệ máy ô tô có sự trợ giúp của động cơ tăng áp 300 mã lực, dung tích 2.0 lít. Bốn bánh xe chịu trách nhiệm truyền tải công suất. Dòng xe VW Golf R này là một trong những dòng xe tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cung cấp một chất lượng xe thực sự tốt và mức NVH mỗi ngày lái xe. Kết hợp với khả năng điều khiển đúng hướng tuyệt vời và hệ thống khí thải tốt.

Mặt khác, dòng xe Ford Focus RS tiếp cận với xe 5 cửa loại tốt để xâm nhập thị trường nhiều hơn nữa. Động cơ 2.3 lít, công suất không thấp hơn 345 mã lực, được gửi đến một hệ thống dẫn động 4 bánh chủ động với mô-men xoắn rất tinh vi. Cho phép trục sau của chiếc Ford có nhiều chủ động trục xe sau hơn so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh khác. Ford chắc chắn làm mọi người thích thú khi nhìn chiếc xe ô tô 4 chỗ mới này và tập trung vào việc lái xe thoải mái.

Vậy làm thế nào để có được các dòng xe này? Motor Trend đã công bố quyết định của họ trên video Head2Head mới nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=Oklm3mV6ThE