Cuộc thi ảnh Xe độ và đam mê – Những “người hùng” thầm lặng đứng sau thành công của cuộc thi

0
135

Thứ Ba, ngày 04/06/2019 19:00 PM (GMT+7)

Lần thứ 5 diễn ra Giải đấu về xe độ, cuộc thi ảnh với tên gọi “XE ĐỘ & ĐAM MÊ – EMMA TUNING 2019” với tinh thần “Độ ô tô – Show cá tính” đã diễn ra tốt đẹp. Đơn vị tổ chức chính là Otosaigon luôn nhận được sự giúp đỡ hết mình từ những nhà tài trợ, góp phần quan trọng vào thành công của giải đấu và đã thực sự gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng mê xe tại Việt Nam.

Cuộc thi ảnh với tên gọi “XE ĐỘ & ĐAM MÊ – EMMA TUNING 2019” với tinh thần “Độ ô tô – Show cá tính” đã diễn ra tốt đẹp. Đơn vị tổ chức chính là Otosaigon luôn nhận được sự giúp đỡ hết mình từ những nhà tài trợ, góp phần quan trọng vào thành công của giải đấu và đã thực sự gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng mê xe tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi cùng niềm đam mê chung về xe cộ, cá tính và sở thích riêng của mỗi cá nhân đều được thể hiện trên từng chi tiết nhỏ nhất của chiếc xe. Cùng nhau đem sự khác biệt đến để giao lưu là chính và thi thố thực chất là một yếu tố không mấy quan trọng.

Cuộc thi đã thu hút 15 bài dự thi và sự quan tâm của hàng chục nghìn thành viên cộng đồng những người yêu ô tô độ trên khắp mọi miền. Đóng góp vào sức hút của cuộc thi, đó chính là nhờ sự đồng hành của các nhà tài trợ cho những giải thưởng vô cùng giá trị. Các giải thưởng đã được trao tại Cuộc thi đấu Âm thanh xe hơi – EMMA 2019 vào ngày 25/05/2019.

– Giải Nhất: với tổng giá trị là 25,1 triệu đồng, gồm 1 gói Dịch Vụ Phủ Sứ Ceramic Gold trị giá 18,2 triệu đồng – được tài trợ bởi Vietnam Car Care và 1 Camera Blackvue DR750S-1CH trị giá 6,9 triệu đồng – được tài trợ bởi oto68.com​

Cuộc thi ảnh Xe độ và đam mê - Những “người hùng

Đại diện Nhà tài trợ trao giải Nhất của cuộc thi

– Giải Nhì: Camera 360 Panorama AVM 200 trị giá 16,9 triệu đồng – được tài trợ bởi oto68.com​

Cuộc thi ảnh Xe độ và đam mê - Những “người hùng

Trao giải bài dự thi đạt giải Nhì

– Giải Ba: với tổng giá trị là 13,8 triệu gồm 1 gói Dịch Vụ Phủ Sứ Ceramic Bronze trị giá 7,4 triệu đồng – được tài trợ bởi Vietnam Car Care và 1 Camera GNET X2 trị giá 6,4 triệu đồng – được tài trợ bởi oto68.com

Cuộc thi ảnh Xe độ và đam mê - Những “người hùng

Trao giải thí sinh đạt giả Ba

– Giải Khuyến khích: 1 gói Dịch Vụ Phủ Sứ Ceramic Bronze trị giá 7,4 triệu đồng – được tài trợ bởi Vietnam Car Care.

– Ngoài các giải thưởng cố định trên, nhà tài trợ VIPTELA GROUP còn gửi tặng 1 phần quà dành cho chiếc xế độ mà đơn vị này cảm thấy đẹp và chất nhất. Phần quà là 1 gói bọc trần da Alcatara chính hãng trị giá 20 triệu đồng.

Cuộc thi ảnh Xe độ và đam mê - Những “người hùng

Đại diện thí sinh nhận giải Khuyến khích

Cuộc thi ảnh Xe độ và đam mê - Những “người hùng

Giải thưởng dành cho Xe độ ấn tượng nhất

Để có được sự thành công của cuộc thi lần này, phải gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ đã  hỗ trợ và đồng hành cùng cuộc thi trong suốt thời gian qua:​

Hai đơn vị đồng tài trợ Kim cương: Oto68, Vietnam Car Care và VIPTELA GROUP với tổng giá trị tài trợ l30 triệu đồng.

Đơn vị tài trợ Vàng: Vũ Car Workshop với tổng giá trị tài trợ 15 triệu đồng.

Đơn vị tài trợ Bạc: Sài Gòn Car Audio với tổng giá trị tài trợ 7 triệu đồng.

Cuộc thi ảnh Xe độ và đam mê - Những “người hùng

Tri ân các Nhà tài trợ cho cuộc thi

Bên cạnh đó, phải kể đến sự tham gia nhiệt tình của những thành viên có bài dự  thi ảnh “XE ĐỘ & ĐAM MÊ – EMMA TUNING”. Và cả những thành viên cộng đồng; những người đã tạo nên không khí sôi động cho cuộc thi qua những ý kiến, bình luận của cá nhân mình.

Chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ được đồng hành cùng mọi người vào những giải đấu khác!

Giải mã bí ẩn hệ thống âm thanh đạt điểm tuyệt đối trong cuộc thi EMMA 2019

Cuộc thi EMMA lần thứ 5 được tổ chức vào ngày 25.05.2019 tại Thành Phố Hồ Chí Minh do OtoSaigon tổ chức đã thành công tốt…

Nguồn: 24h.com.vn