Cường Đô La đem siêu xe 15 tỷ đi ‘phượt’ Vũng Tàu

0
621
sieu-xe-cuong-do-la
Cường Đô La đem siêu xe 15 tỷ đi 'phượt' Vũng

Siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng Bianco Avus của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường Đô La là chiếc thứ 2 về tới Việt Nam và về cùng một ngày với một chiếc 488 GTB khác có màu đỏ Rosso Corsa. Trên thực tế, trước đây chiếc 488 GTB này đã từng được tin rằng sẽ là chiếc đầu tiên về tới Việt Nam khi chủ của showroom siêu xe nhập khẩu đã hé lộ trước từ tháng 12/2015.

Ferrari 488 GTB là phiên bản nâng cấp của dòng 458 Italia rất nổi tiếng trước đây. Tại Việt Nam, số lượng 458 Italia cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên do một số trục trặc khác nhau, chiếc xe này đã về sau một chiếc 488 GTB khác màu xám Grigio Scuro, và bị “tước mất” danh hiệu Ferrari 488 GTB đầu tiên ở Việt Nam.

sieu-xe-cua-cuong-do-la-tap-hop
Bên cạnh đó còn xuất hiện “hàng khủng” Mercedes-Benz G-Class màu đen.

Tại Mỹ, Ferrari 488 GTB có giá 242.000 USD, tương đương với giá 458 thời mới được giới thiệu. Mức giá của Ferrari 488 GTB màu trắng này sẽ không chịu ảnh hưởng từ quyết định thay đổi cách tính thuế TTĐB vừa áp dụng từ 1/7 do đã nhập về Việt Nam từ khá lâu. Để có thể sở hữu chiếc xe, nhiều khả năng Cường Đô La đã phải bỏ ra khoảng 14-15 tỷ đồng.

Vào cuối tuần vừa qua, những người mê xe cũng như nhiều du khách tại Vũng Tàu đã khá bất ngờ khi bắt gặp 3 chiếc siêu xe đậu trên con đường ven biển tuyệt đẹp ở đây trong đó có siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng thuộc sở hữu của Cường Đô la.

Dù hành trình “phượt” khá ngắn với tổng quãng đường cả đi và về gần 240 km nhưng đây có thể là tín hiệu cho sự trở lại của hành trình siêu xe danh tiếng Car & Passion do Cường “Đô-la” khởi xướng vào năm 2011.

Bộ đôi Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng và vàng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các buổi họp mặt siêu xe tại quận 7. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên hai chiếc siêu xe này cùng với Ferrari 488 GTB của Cường “Đô-la” đi “phượt” cùng nhau. Trước đó, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 cùng đoàn siêu xe và xe thể thao của Việt Nam Team đã có chuyến đi “phượt” lên Đà Lạt gây nhiều sự chú ý.

Tổng hợp từ internet