Đà Nẵng mạnh tay xử phạt đoàn xe vượt đèn đỏ của Tập đoàn Trung Nguyên

0
80

Thứ Năm, ngày 11/04/2019 07:00 AM (GMT+7)

Đại diện phòng CSGT – Công An thành phố Đà Nẵng, thông báo xử phạt và tước giấy phép lái xe 2 tháng với đoàn xe vượt đèn đỏ của Tập Đoàn Trung Nguyên tại Đà Nẵng ngày 06/04.

Đại diện phòng CSGT – Công An thành phố Đà Nẵng, thông báo xử phạt và tước giấy phép lái xe 2 tháng với đoàn xe vượt đèn đỏ của Tập Đoàn Trung Nguyên tại Đà Nẵng ngày 06/04.

Đà Nẵng mạnh tay xử phạt đoàn xe vượt đèn đỏ của Tập đoàn Trung Nguyên - 1

Theo thông tin từ Đại tá Lê Ngọc và phòng CSGT thành phố Đà Nẵng, 9 chiếc xe trong đoàn xe đi phát sách của Tập đoàn Trung Nguyên đã vi phạm không chấp hành tín hiệu đèn báo giao thông. Trong số 9 chiếc xe này không có xe cá nhân, và thuộc các công ty sau: Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên (3 xe), chi nhánh Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên tại HN (3 xe), Công ty CP ôtô Xuyên Việt (1 xe), Công ty TNHH ôtô Mitsubishi VN (1 xe), và xe của một Doanh nghiệp tại Đà Nẵng (1 xe).

Đà Nẵng mạnh tay xử phạt đoàn xe vượt đèn đỏ của Tập đoàn Trung Nguyên - 2

Đà Nẵng mạnh tay xử phạt đoàn xe vượt đèn đỏ của Tập đoàn Trung Nguyên - 3

Cơ quan chức năng đã thông báo yêu cầu chấp hành xử phạt vi phạm luật an toàn giao thông đến các lái xe điều khiển ô tô có hành vi vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng nói trên.

Theo quy định, mức xử phạt đối với mỗi tài xế là 1,6 triệu đồng; tước giấy phép lái xe 2 tháng. Yêu cầu các lái xe phải chấp hành quyết định xử phạt trước 8h sáng 17/4.

Phía đại diện Ban Tổ chức Chương trình của Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên đã trao đổi với đại diện cơ quan chức năng sẽ chấp hành ngay việc nhận phạt sau khi kết thúc chương trình.

Công an đã gửi giấy mời 8 tài xế xe Trung Nguyên vượt đèn đỏ

Trong số 9 phương tiện vượt đèn đỏ thì có đến 8 xe ô tô là của Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên.

Nguồn: 24h.com.vn