Đánh giá BMW X7 SUV sẵn sàng ra mắt thế giới

Theo một báo cáo gần đây, BMW cũng đang cân nhắc việc bổ sung thêm một mẫu xe M X7, như là đối thủ trực tiếp với Mercedes-AMG GLS 63.

0
847
BMW X7 SUV sẵn sàng ra mắt thế giới
BMW X7 SUV sẵn sàng ra mắt thế giới

Nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Mercedes-Benz GLS cũng như Range Rover LR, và thậm chí là Bentayga của Bentley. Chiếc SUV mới của BMW xứng đáng được đánh giá như người anh lớn X5.

Thật khó để bỏ lỡ lưới tản nhiệt hình bầu dục cỡ lớn, và có thiết kế “lộn ngược” mà lần đầu tiên chúng ta được thấy trên X2 concept.

BMW X7 SUV sẵn sàng ra mắt thế giới
BMW X7 SUV sẵn sàng ra mắt thế giới

Tiếp đến, cản trước của X7 sẽ có một phong cách khác so với X5 – khi mọi người muốn lái một chiếc xe cá tính độc đáo mà không chỉ đơn thuần như X5 có kích thước dài hơn và cao hơn. Nói về chiều dài, những cánh cửa phía sau trông rất lớn, đặc biệt là so với những xe của dòng GLS.

Bên dưới xe là một phiên bản kéo dài của nền tảng CLAR BMW, đã được sử dụng trên 7 và 5-series mới và cũng sẽ được cho X5 và 3-Series mới. Về cơ bản, BMW sẽ sử dụng cùng nền tảng này cho dòng 3-Series trở lên. Về động cơ, X7 nên trang bị cả hai đơn vị động cơ xăng và diesel sáu và tám xi-lanh, cộng với một phiên bản plug-in hybrid bốn xi-lanh.

Theo tin tức gần đây, BMW đang cân nhắc việc bổ sung thêm một mẫu xe M X7, sẽ là đối thủ trực tiếp với Mercedes-AMG GLS 63.

BMW X7 SUV sẵn sàng ra mắt thế giới
BMW X7 SUV sẵn sàng ra mắt thế giới

Đối với cabin, BMW X7 sẽ có tất cả các tiện ích mới nhất như dòng 7-Series và 5-Series hiện tại, có nghĩa là rất nhiều công nghệ bán tự động và các dịch vụ kết nối tuyệt vời. Bằng cách này, thông tin từ năm ngoái nói rằng X7 có thể đi với ba cấu hình trang trí nội thất: 5 chỗ, 7 chỗ và 4 chỗ ngồi để tăng cường thêm yếu tố sang trọng.

Sản xuất tại nhà máy của BMW ở Spartanburg, Bắc Carolina vào năm 2018, có nghĩa là X7 sẽ xuống phố như một mẫu xe năm 2019.