Đánh giá Ford Explorer 2017

Ford Explorer 2017 đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chiếc SUV cỡ lớn sẽ cung cấp không chỉ sự thoải mái, mà còn sức mạnh, kiểu dáng tuyệt vời, và nhiều hơn nữa

0
1389
Đánh giá Ford Explorer 2017
Đánh giá Ford Explorer 2017

Ford Motor Company sẽ cố gắng cạnh tranh với các nhà sản xuất xe hơi khác trong các điều khoản về sức mạnh. Một chiếc xe hơi tương lai có tiềm năng rất lớn cho cuộc phiêu lưu cạnh tranh này.

Ford Explorer 2017 đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chiếc SUV cỡ lớn mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu của nó. Xe cung cấp cả tiện nghi và khoang xe tuyệt vời. Gia đình của bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi điều khiển chiếc xe này trong một diện tích rộng rãi.

Trên thực tế, Ford Explorer đã được người dân lựa chọn từ những năm 90. Ford Explorer 2017 sẽ cung cấp không chỉ sự thoải mái, mà còn sức mạnh, kiểu dáng tuyệt vời, và nhiều hơn nữa. Nhà sản xuất đã làm việc chăm chỉ để cung cấp một cái gì đó mới cho người hâm mộ.

Thiết kế lại Ford Explorer 2017

Mặc dù không có thông tin chính xác về phần ngoại thất của chiếc xe. Một số phương tiện truyền thông đã suy đoán Ford Explorer 2017 sẽ được thiết kế lại. Chiếc SUV cỡ lớn sẽ sử dụng định dạng khí động học nâng cao với hình dáng được cải thiện. Bạn có thể thấy một hình dáng cơ bắp nhiều hơn từ chiếc xe này.

Như vậy, chiếc xe sẽ kết hợp cả về vẻ đẹp cực kỳ và sự đẳng cấp. Thiết kế tích cực sẽ được pha trộn vẻ sang trọng và cái nhìn thể thao. Có đèn pha hẹp và hiện đại tại các góc xe. Bạn cũng có thể tìm thấy một thiết kế mới của lưới tản nhiệt trên đầu xe. Tất cả các đèn bao gồm công nghệ LED cho chất lượng đáng tin cậy và hiệu quả hơn.

Chiếc xe được chế tạo bằng vật liệu siêu nhẹ, như vậy nó sẽ nhẹ hơn và kinh tế hơn.

Có 3 hàng ghế ngồi trong cabin chứa 7 người lớn
Có 3 hàng ghế ngồi trong cabin chứa 7 người lớn

Đánh giá nội thất Ford Explorer 2017

Nội thất Ford Explorer 2017 có ấn tượng vô cùng tốt. Nó sử dụng thử nghiệm Debonair là chủ đề bên trong. Có 3 hàng ghế ngồi trong cabin chứa 7 người lớn. Một bảng điều khiển hiện đại được cài đặt chất lượng và chức năng thể thao . Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển màn hình cảm ứng chứa nhiều hệ thống bao gồm một hệ thống thông tin giải trí và định vị mới.

Chiếc xe này cũng sử dụng một hệ thống thương hiệu mới với các tính năng thêm như Bluetooth, USB. Và thậm chí là một tính năng điều khiển nhiệt độ. Bạn sẽ không thất vọng khi lái chiếc xe này.

buong-lai-xe-ford-explorer-2017
Ford Explorer 2017 cũng có một động cơ V6 cải tiến với dung tích 3.5 lít.

Thông số kỹ thuật Ford Explorer 2017

Ngoài kiểu dáng tuyệt vời, Ford Explorer 2017 cũng có một động cơ V6 cải tiến với dung tích 3.5 lít. Động cơ mạnh mẽ này sẽ tạo ra ít nhất 290 mã lực. Có một lựa chọn bổ sung với tính năng EcoBoost. Động cơ này sản xuất nhiều điện năng lên đến 363 mã lực. Động cơ sẽ đi cùng với hộp số 9 cấp. Chúng sẽ hỗ trợ hệ thống AWD cho xe.

Đánh giá Ford Explorer 2017
Đánh giá Ford Explorer 2017

Giá và ngày ra mắt Ford Explorer 2017

Ngày ra mắt của Ford Explorer 2017? Hãng vẫn im lặng về ngày ra mắt chính xác. Tuy nhiên, có một số tin đồn xung quanh chiếc xe cho rằng xe sẽ tung ra thị trường vào đầu năm 2017.

Về giá cả Ford Explorer sẽ vào khoảng $ 30,000. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua chiếc xe này trong một giá cả phải chăng.

Nếu so với các xe khác trong cùng một dòng. Đối thủ đáng gườm của Ford Explorer 2017 sẽ là Honda Pilot và Toyota Highlander.