Đánh giá Honda Pilot 2018

Cabin được trang bị với các tính năng như vô lăng đa chức năng, thiết bị đo mới phía sau bánh xe, màn hình 4,4 inch như một hệ thống máy tính

0
1790
Đánh giá Honda Pilot 2018
Đánh giá Honda Pilot 2018

Một trong những mẫu xe có thể phù hợp cho gia đình là Honda Pilot. Chiếc SUV 3 hàng ghế cung cấp đủ không gian cho gia đình lớn và hành lý. Đối thủ chính trên thị trường cho Honda Pilot 2018 mới sẽ được Toyota Highlander, Nissan Pathfinder, Chevy Traverse và Ford Explorer.

Ngoại thất Honda Pilot 2018

Ngoại thất Honda Pilot 2018
Ngoại thất Honda Pilot 2018

Từ bên ngoài, vẻ ngoài của Honda Pilot 2018 thật sự ấn tượng mà hãng đã từng thực hiện. Xe có một lưới tản nhiệt mới với ba thanh tà vẹt mạ crôm và dầm phía trước trông rất nam tính và mạnh mẽ. Phong cách thân xe cũng được thay đổi vì nó đã thay đổi kích thước tổng thể. Xe dài hơn 195 inch và rộng hơn 79inch và cao hơn 70.

Tuy nhiên, diện tích dành cho không gian không nhiều lắm, chỉ tăng 7,5 inch. Chiếc xe chắc chắn là cách tiếp cận táo bạo nhất của Honda trong năm nay cho hàng loạt Pilot trên thị trường. Cũng giống như phiên bản trước, nó sẽ có sẵn trong năm cấp độ trang trí: LX, EX, EX-L, Touring và Elite.

Nội thất Honda Pilot 2018

Nội thất Honda Pilot 2018
Nội thất Honda Pilot 2018

Nội thất của bất kỳ chiếc xe nào cũng quan trọng như ngoại thất của xe. Trên thực tế, đối với một số xe thì nội thất cũng có thể quan trọng hơn so với bên ngoài. Đây là lý do tại sao cuối cùng Honda Pilot 2018 phiên bản mới sẽ có phong cách cơ thể 8 chỗ ngồi trong năm nay.

Xe cũng đã tùy chọn tách ghế thứ hai liên để chỉ dành không gian cho bảy hành khách. Cabin được trang bị với các tính năng như vô lăng đa chức năng, thiết bị đo mới phía sau bánh xe, màn hình 4,4 inch như một hệ thống máy tính, trang trí da mềm và nhựa trên bề mặt, đồng hồ tốc độ kỹ thuật số, ký hiệu kim loại và ghế trước đặc biệt thoải mái.

Hơn nữa, chức năng sưởi ấm cũng được cải thiện vì nó có sẵn cho phía trước và hàng ghế thứ hai. Các hàng ghế trước cần phải được thông gió trong khi TV 9 inch cũng là một lựa chọn cho những người muốn nó.

chức năng sưởi ấm cũng được cải thiện vì nó có sẵn cho phía trước và hàng ghế thứ hai
chức năng sưởi ấm cũng được cải thiện vì nó có sẵn cho phía trước và hàng ghế thứ hai

Khi nói đến hệ thống an toàn tất cả mẫu xe sẽ đi kèm với nhiều tính năng như là tiêu chuẩn, chẳng hạn như: hỗ trợ kiểm soát độ bám đường, hệ thống chống bó cứng phanh, phanh điện tử, phanh hỗ trợ, nhiều góc quay camera chiếu hậu với hướng dẫn và hệ thống giám sát áp suất lốp. Một số hệ thống có sẵn chỉ như là một tùy chọn như hệ thống phanh giảm thiểu va chạm, cảnh báo tiền va chạm và ngõ ra đi cảnh báo.

Thông số kỹ thuật Honda Pilot 2018

Cũng giống như mẫu xe 2017, Honda Pilot 2018 mới sẽ có tùy chọn một động cơ cho người hâm mộ. Trang bị động cơ V6 3.5 lít, nó sẽ có thể cung cấp 280 mã lực và mô-men xoắn 262 lb-ft. Thị trường châu Á, hãng trang bị động cơ 250 mã lực cho các cấp độ (LX, EX, EX-L) sẽ kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, trong khi hộp số tự động 9 cấp với cần sang số sẽ có sẵn với Touring và Elite.

Trang bị động cơ V6 3.5 lít, nó sẽ có thể cung cấp 280 mã lực và mô-men xoắn 262 lb-ft
Trang bị động cơ V6 3.5 lít, nó sẽ có thể cung cấp 280 mã lực và mô-men xoắn 262 lb-ft

Giá và ngày ra mắt Honda Pilot 2018

Honda Pilot 2018 mới sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Giá Honda Pilot 2018 vẫn chưa được công bố nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ được xung quanh giá trị mẫu xe trước đó. Và hy vọng xe sẽ được tung ra thị trường vào giữa năm 2017.