Đánh giá Jeep Grand Cherokee 2018

Mẫu xe cơ bản của Jeep Grand Cherokee 2018 sẽ trang bị một động cơ V6 Pentastar 3.0 lít. Xe sẽ có mô-men xoắn 260 lb-ft và sản xuất ra 290 HP.

0
1246
Đánh giá Jeep Grand Cherokee 2018
Đánh giá Jeep Grand Cherokee 2018

Jeep Grand Cherokee 2018 được dự kiến sẽ mang nhiều tiện lợi và thay đổi. Rất nhiều thay đổi dự kiến được cài đặt cho xe mới, đặc biệt là khi nói đến phiên bản cao cấp. Trước hết, chiếc xe dự kiến sẽ có một số thay đổi bên trong và bên ngoài mà khách hàng sẽ yêu thích.

Các nghiên cứu đã tập trung vào các vấn đề trọng lượng, động lực, đèn chiếu sáng và cảm giác chung của Jeep Grand Cherokee 2018. Tuy nhiên, các bộ phận thiết yếu có khả năng được giữ lại từ các phiên bản hiện tại.

Nội thất Jeep Grand Cherokee 2018

Nội thất Jeep Grand Cherokee 2018
Nội thất Jeep Grand Cherokee 2018

Nội thất Jeep Grand Cherokee 2018 sẽ lớn hơn so với tất cả các phiên bản khác trước đây. Mục đích là để cả gia đình sử dụng chiếc x echo các chuyến đi và các dịp khác tương tự.

Bên cạnh đó, nội thất mới có nghĩa sẽ có một diện tích lớn cho việc giữ các vật dụng cắm trại hoặc bất kỳ vật liệu khác khi gia đình lựa chọn mang theo trong chuyến đi của họ. Những chiếc ghế cũng đã sử dụng vật liệu da bò tự nhiên mới khiến ghế ngồi rất thoải mái.

Bảng điều khiển cũng đã được cập nhật với các tính năng mới để sử dụng tiện lợi hơn. Hệ thống thông tin giải trí cũng đã được cải thiện đến mức độ mà chiếc xe có thể sử dụng tính năng nhiều hơn trước. Hệ thống âm thanh Harman Kardon thậm chí còn tốt hơn bao giờ hết vì nó đã nhận được một số cải tiến quan trọng. Có là sự bổ sung của hệ thống ngắt Brembo và tín hiệu Beam.

Ngoại thất Jeep Grand Cherokee 2018

Với nội thất lớn hơn, người ta có thể hy vọng rằng bên ngoài cũng sẽ có dấu hiệu của một kích thước lớn hơn và đó chính xác là Jeep Grand Cherokee 2018 đã mang lại. Đối với hầu hết các bộ phần, phần đầu xe sẽ trông giống như có cùng một giao diện như các phiên bản khác của Cherokee.

Phiên bản mới gồm một lưới tản nhiệt mới đã được tạo ra để cho phép không khí nhiều hơn. Các đèn chiếu sáng cũng đã được thực hiện vào đèn pha HID tốt hơn so với các đèn khác. Các cạnh cũng có thể sẽ được thực hiện vào phiên bản 20 inch. Do dung tích lớn hơn một chút, chiếc xe sẽ có một chiều dài cơ sở lớn hơn để tạo thêm sự thoải mái và ổn định khi lái.

Ngoại thất Jeep Grand Cherokee 2018
Ngoại thất Jeep Grand Cherokee 2018

Thông số kỹ thuật Jeep Grand Cherokee 2018

Mẫu xe cơ bản của Jeep Grand Cherokee 2018 sẽ trang bị một động cơ V6 Pentastar 3.0 lít. Xe sẽ có mô-men xoắn 260 lb-ft  và sản xuất ra 290 HP. Nếu bạn cần phiên bản mạnh mẽ hơn thì động cơ Hemi V8 5.7 lít có thể tạo ra công suất 360 HP và mô-men xoắn 390 lb-ft. Đối với tất cả các phiên bản, xe sẽ được trang bị hộp số tự động 8 cấp đã được chứng minh tốt nhất về sự êm ái của xe và khả năng tăng tốc và giảm tốc.

Nếu bạn cần một chiếc xe với sức mạnh và thoải mái thì Grand Cherokee 2018 là lựa chọn hoàn hảo. Với chiếc xe này, bạn sẽ có được một mức tiêu thụ nhiên liệu tương phản với mẫu xe hiện tại khoảng 10 %. Bạn có thể tăng tốc từ 0 đến 50 dặm trong khoảng 10 giây, cực kỳ ấn tượng đối với một chiếc xe lớn. Những tính năng này chỉ ra thực tế rằng chiếc xe này sẽ có thể kéo ít nhất là 8000 pound.

Giá và ngày ra mắt Jeep Grand Cherokee 2018

Jeep Grand Cherokee 2018 được dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2017, thời điểm tuyệt vời để tung ra một chiếc xe mới. Dự kiến giá xe sẽ dao động từ  $ 32,000 đến $ 65,000, phụ thuộc vào các tính năng của chiếc xe mà bạn chọn để đi kèm.