Đánh giá Kia Cadenza 2017

Kia Cadenza 2017 đã được công bố tại International Auto Show ở New York. Dường như nhà thiết kế của Cadenza mới lấy cảm hứng từ Kia Novo Concept và Sportspace

0
1031
xe-kia-cadenza-2017
Đánh giá Kia Cadenza 2017

Kia Cadenza 2017 đã được công bố tại International Auto Show ở New York. Dường như nhà thiết kế của Cadenza mới lấy cảm hứng từ Kia Novo Concept và Sportspace. Sự thay đổi lớn nhất trên Cadenza mới là nền tảng xe.

Đối thủ chính của Kia Cadenza 2017 sẽ là Chevrolet Impala, Nissan Maxima, Bucik LaCrosse, Toyota Avalon, Ford Fusion và Hyundai Azera.

Những thay đổi của Kia Cadenza 2017

Triết lý chính trong việc thiết kế Cadenza mới là “đường thẳng đơn giản” với một đường viền đơn kéo dài toàn bộ chiều dài của xe.

Điều này làm cho xe có kiểu dáng đẹp hơn. Cản xe phía trước nổi bật bởi đèn LED hình chữ Z, lưới tản nhiệt ” mũi hổ”, cản xe thể thao với tích hợp đèn LED chạy ban ngày.

Với thiết kế tổng thể và chi tiết ngoại thất Cadenza sedan đã được cải thiện hệ số kéo giảm 0,29-0,28.

Cản xe và đèn hậu LED hình chữ Z “phím piano” nổi bật phía sau chiếc xe. Ngoài ra còn có ống xả lớn, chi tiết trang trí mạ chrome và một số chi tiết mạ crôm trên kính xe và ¼ cửa sổ.

Chiều dài Kia Cadenza 2017 bằng với xe tiền nhiệm của nó, nhưng xe mới rộng hơn với chiều dài cơ sở dài hơn và nhờ vào công nghệ mới, trọng lượng xe giảm đáng kể.

ngoai-that-xe-kia-cadenza-2017
Những thay đổi của Kia Cadenza 2017

Nội thất Kia Cadenza 2017

Cũng giống như ngoại thất, nội thất của Kia Cadenza 2017 được thiết kế lại một chút nhưng có một số tính năng đã được thừa hưởng từ mẫu xe trước đó.

Người mua Cadenza 2017 có khả năng lựa chọn tùy chỉnh bốn màu nội thất khác nhau và White Package bây giờ là có sẵn như là một tùy chọn với kiểu trang trí màu đen gỗ hạt.

Có một số lợi ích bên trong cabin từ chiều dài cơ sở lớn hơn và cơ thể rộng hơn. Nếu chúng tôi đưa vào xem xét thực tế thì Cadenza 2017 không phải là dài hơn so với xe trước, chỗ để chân rộng hơn một nửa inch là một cải tiến đáng kể.

Đối với cảm giác ổn định hơn và thể thao trong khi đi ghế ngồi hiện nay thấp hơn so với trước đây. Với đệm ghế bổ sung thích nghi làm cho người lái xe dễ dàng tìm vị trí thoải mái đằng sau tay lái.

Khi nói đến công nghệ mới Head Up Display (HUD) nhận thông tin tốt hơn, Surround View Monitor với độ phân giải tốt hơn và phần mềm và hệ thống thông tin giải trí UVO tuyệt vời với các tính năng của Apple và Android CarPlay Auto.

Đối với những người yêu thích âm nhạc có một hệ thống âm thanh cao cấp Harman / Kardon 12 loa có sẵn như là một tùy chọn.

ghe-xe-kia-cadenza-2017
nội thất của Kia Cadenza 2017 được thiết kế lại một chút

Thông số kỹ thuật Kia Cadenza 2017

Kia Cadenza 2017 sẽ được trang bị động cơ V6 3.3 lít đáng tin cậy được cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Con số này chưa được công bố nhưng các quan chức Kia cho biết rằng người ta ước tính động cơ V6 của họ sẽ có thể sản xuất khoảng 290 mã lực.

Lượng năng lượng này sẽ được chuyển giao cho bánh trước thông qua thương hiệu mới FWD – hộp số tự động 8 cấp.

Mặc dù nhiều hơn hai bánh răng, việc truyền tải 8 cấp mới là nhẹ hơn so với các đơn vị mà chúng ta có thể tìm thấy trên mẫu xe hiện tại.

Sự an toàn của Kia Cadenza 2017

Trong điều kiện an toàn của Cadenza có một cấu trúc thân xe  được xây dựng từ hơn 50% các chi tiết thép (AHSS), nhiều hơn 2 lần bạn có thể tìm thấy trong chiếc xe trước đó.

Có một số tính năng hỗ trợ lái xe như Forward Collision Warning và Autonomous Emergency Braking, Smart Blind Spot Detection System, Advanced Smart Cruise Control với chức năng dừng và đi tiếp và Lane Departure Warning.

buong-lai-xe-kia-cadenza-2017
Có một số tính năng hỗ trợ lái xe

Mục tiêu chính của các kỹ sư Kia là đánh giá 5 sao từ Cục quản lý giao thông đường bộ và an toàn quốc gia trong khi từ Viện Bảo hiểm an toàn đường bộ thì họ mong đợi một chỉ số Top Safety Pick+.

Giá cả và ngày ra mắt Kia Cadenza 2017

Như chúng tôi đã nói trước ngày ra mắt của Kia Cadenza 2017 được thiết lập vào cuối năm 2016. Với một số thông tin mới về thông số kỹ thuật, kích thước chính xác và giá thành.

Chúng tôi không mong đợi sự gia tăng đáng kể của giá nhiều hơn khoảng $ 3,000 so với mẫu xe hiện tại. Điều đó có nghĩa là Kia Cadenza sẽ bắt đầu khoảng $ 37,000 nhằm cạnh tranh với các đối thủ của xe.

It allows you to easily create essay help within https://eduessayhelper.org different types of assessments, classwork and homework.