Đánh giá Porsche 911 R và Aston Martin V12 Vantage S

0
657
Đánh giá Porsche 911 R và Aston Martin V12 Vantage S
Đánh giá Porsche 911 R và Aston Martin V12 Vantage S

Những người hâm mộ Chris Harris đều biết rằng nhà báo nổi tiếng này tôn sùng Porsche 911 như thế nào. Ông thậm chí đã mua khi đang có nhu cầu rất lớn chiếc GT3 RS 4.0 cách đây vài năm. Chiếc xe mà ông chia ra từng phần (chúng tôi đoán vì lợi nhuận) và chuyển sang chiếc Ferrari 599 GTB.

Kết quả là, chúng tôi đã nóng lòng chờ đợi để đánh giá thương hiệu mới Porsche 911 R của Harris. Đó là dòng xe cuối cùng ở thời điểm hiện tại, trong một đoạn video so sánh với Aston Martin V12 Vantage S.

Những chiếc xe khác nhau đáng kể, cả hai xe đều dùng như những chiếc xe chú trọng chương trình điều khiển nhất được cung cấp bởi các nhà máy của hãng, phần lớn nhờ vào hộp số tay của xe.

Aston có khả năng chứng minh mẫu xe V12 hút khí tự nhiên từ nhà sản xuất xe với sự sang số bằng cần truyền thống, có nghĩa là nó có tầm quan trọng không thể đánh giá thấp. Mặt khác, chiếc 911 R tới gần khách hàng hơn tại Weissach, kết thúc hộp số tay của chiếc 911 được phát triển bới Porsche Motorsport.

Kết quả là xe GT3 RS tiết kiệm lai với sáu bánh răng, thân xe ít hào nhoáng và thậm chí nhiều cảm giác mạnh hơn.

Theo Harris, một trong hai chiếc xe này là một “bậc thầy ưu tú” và là “một trong những chiếc xe nổi bật của thập kỷ qua”. Bạn có thể đoán được điều đó?