Đánh giá tổng quan chiếc xe nhỏ gọn BMW 3 Series 2018

BMW 3 Series là một chiếc xe nhỏ gọn được sản xuất tại Đức. Chiếc xe thể thao được biết đến với các tính năng cao cấp và sang trọng.

0
634
Đánh giá tổng quan chiếc xe nhỏ gọn BMW 3 Series 2018
Đánh giá tổng quan chiếc xe nhỏ gọn BMW 3 Series 2018

BMW 3 Series là một chiếc xe nhỏ gọn được sản xuất tại Đức. Chiếc xe thể thao được biết đến với các tính năng cao cấp và sang trọng. Dòng 3 series là một trong những chiếc xe bán chạy nhất của BMW. Mẫu BMW 3 Series 2018 sắp tới dự kiến sẽ là một phần của thế hệ thứ tư hoặc hiện tại, đã có hiệu lực từ năm 2006.

Chiếc BMW 3 Series 2018 là chiếc sedan hàng đầu trong dòng sản phẩm BMW. Lần này, nhà sản xuất ô tô của Đức sẽ ra mắt mẫu xe 3 Series 2018 với nhiều tính năng bên trong và bên ngoài. Chiếc xe cũng sẽ có một động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Điều này sẽ cải thiện hiệu suất của chiếc xe và sẽ làm giảm tiêu thụ nhiên liệu cho người tiêu dùng. Bài viết này bao gồm các thông số, tính năng, giá xe và thời gian ra mắt xe BMW 3 Series 2018.

Ngoại thất xe BMW 3 Series 2018

Chiếc BMW 3 Series 2018 sẽ thể hiện hình thể thương hiệu của BMW
Chiếc BMW 3 Series 2018 sẽ thể hiện hình thể thương hiệu của BMW

Chiếc BMW 3 Series 2018 sẽ thể hiện hình thể thương hiệu của BMW. Trong khi người mua mong đợi để xem một vài cải tiến, mẫu xe sắp tới sẽ không khác nhiều so với các mẫu xe trước đó. Xe có hình dáng đẹp với lưới tản hình chữ nhật thông thường. Đồng thời xe cũng có thể có một trục cơ sở lớn hơn so với mẫu xe 2016 và 2017. Chiều dài cơ sở lớn hơn được thiết kế để tăng cường độ cứng của xe và tránh trượt trong khi đi qua các điều kiện khắc nghiệt. Các bánh xe phía trước được thiết kế bắt mắt.

Nội thất xe BMW 3 Series 2018

Phần bên trong của chiếc xe hạng sang này từ BMW đã được cơ cấu lại để cung cấp sự thoải mái hơn cho cả lái xe và người ngồi trên xe. Nếu bạn đang nghĩ đến nội thất BMW 3-Series 2018 trông giống như chiếc BMW 3-Series 2016 từ những góc nhìn nhất định, thì bạn đã đúng.

Nội thất thoải mái hơn cho cả lái xe và người ngồi trên xe
Nội thất thoải mái hơn cho cả lái xe và người ngồi trên xe

Điều này là bởi vì hai chiếc xe có liên quan chặt chẽ. Chúng chia sẻ nhiều điểm tốt trong 3-Series 2016 và 2017, chẳng hạn như nội thất sang trọng, không gian rộng rãi và chỗ ngồi thoải mái. Lên phía trước, không gian rộng rãi. Đủ chỗ cho hai người lớn.

Và trong khi khoang hành lý không phải là rất lớn, nó cung cấp đủ không gian cho một va li lớn và một vài túi nhỏ. Với điều đó, bạn sẽ có chỗ ngồi thoải mái, sang trọng và một vị trí lái xe rất linh hoạt.

Động cơ xe BMW 3 Series 2018

Động cơ xăng 2.0 lít đảm bảo cho việc lái xe tối đa. Động cơ sẽ tiết kiệm nhiên liệu và ít khí thải. Động cơ tăng áp 4 xi-lanh cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa tính hiệu quả và sự chủ động. Và do tiêu chỉ sử dụng nhiên liệu ngày nay, động cơ của chiếc xe này được chế tạo để cải thiện khả năng tiêu thụ nhiên liệu.

Nội thất thoải mái hơn cho cả lái xe và người ngồi trên xe
Nội thất thoải mái hơn cho cả lái xe và người ngồi trên xe

Ngày ra mắt xe BMW 3 Series 2018

Phiên bản BMW 3 Series 2018 chưa được chính thức công bố. Nhưng chúng tôi hy vọng việc phát hành chiếc xe này vào cuối năm 2017. Hy vọng rằng, chiếc xe sẽ rất đáng để chờ đợi.

Giá xe BMW 3 Series 2018

Mặc dù BMW vẫn chưa thông báo về giá cả, chiếc BMW 3 Series 2018 mới  dự kiến sẽ rẻ hơn. Mẫu sedan này sẽ được bán với mức giá khởi điểm 34.000 USD trong khi chiếc Sport Wagon sẽ được bán với mức giá khởi điểm 43.500 USD.