Đánh giá tổng quan mẫu xe thể thao Ford GT 2018

Mẫu xe Ford GT là một trong những xe tích hợp tốt nhất trong dòng xe thể thao, có thể nói xe có tất cả mọi thứ, và nhiều hơn nữa.

0
621
Đánh giá tổng quan mẫu xe thể thao Ford GT 2018
Đánh giá tổng quan mẫu xe thể thao Ford GT 2018

Những mẫu xe thể thao luôn là đề tài được nhiều người quan tâm và những cuộc bàn luận xoay quanh những mẫu xe này diễn ra và chưa có hồi kết. Mẫu xe Ford GT là một trong những xe tích hợp tốt nhất trong dòng xe thể thao, có thể nói xe có tất cả mọi thứ, và còn hơn thế nữa.

Chiếc Ford GT 2018 có vẻ ngoài ấn tượng hơn so với mẫu xe hiện tại. Có vẻ như Công ty Ford Motor không bao giờ duy trì hiện trạng và luôn cải tiến không ngừng cho mẫu xe 2018 có thêm sức mạnh, xử lý tốt hơn, cải tiến phanh, gia tốc, và hiệu quả hơn nhiều.

Thông số và tính năng của Ford GT 2018

Ford GT 2018 là một phần của cam kết mới từ nhà sản xuất ô tô Mỹ về việc giới thiệu các xe có hiệu năng cao. Thiết kế mới của GT sẽ thể hiện một số khía cạnh tuyệt vời cho thấy kiểu dáng thanh lịch, khí động học hơn. Cạnh tranh với những đối thủ như Lamborghini với hiệu suất, dáng vẻ và sự hấp dẫn về tổng thể sẽ mang lại cho người tiêu dùng sự cân bằng hoàn hảo về tính năng, sự an toàn và sự sang trọng.

Chiếc Ford GT 2018 có vẻ ngoài ấn tượng hơn so với mẫu xe hiện tại.
Chiếc Ford GT 2018 có vẻ ngoài ấn tượng hơn so với mẫu xe hiện tại.

Được biết Ford GT mới sẽ thể hiện nhiều nâng cấp cả bên trong và ngoài làm cho nó trở nên tinh tế hơn. Đạt được tiêu chuẩn với một động cơ EcoBoost với hơn 600 mã lực cùng với hộp số 7 cấp, ly hợp kép thuận tiện kiểm soát lái xe và thay đổi nhanh.

Khung gầm dự kiến ​​sẽ nhẹ hơn so với mẫu xe hiện tại, giúp cải thiện việc xử lý, đặc biệt là vào cua. Cấu tạo sợi cacbon sẽ làm giảm lực kéo và tăng áp lực mà Ford dự định tạo ra một tiêu chuẩn vàng cho tất cả các loại xe năm 2018. Các tính năng an toàn cũng sẽ là điểm nhấn cho Ford GT mới cung cấp công nghệ tránh va chạm, hỗ trợ thay đổi làn xe, camera đậu xe phía sau và…

Thiết kế mới của GT sẽ thể hiện một số khía cạnh tuyệt vời cho thấy kiểu dáng thanh lịch, khí động học
Thiết kế mới của GT sẽ thể hiện một số khía cạnh tuyệt vời cho thấy kiểu dáng thanh lịch, khí động học

Giá xe và ngày ra mắt Ford GT 2018

Tính đến thời điểm này, không có một thông báo chính thức về giá khởi điểm của Ford GT 2018, nhưng khả năng xe chạm ngưỡng 100.000 USD. Xe dự kiến sẽ được công bố tại Bắc Mỹ vào một sự kiện ra mắt sản phẩm khổng lồ trong mùa hè năm 2017 và sẽ được bán lẻ trước cuối năm. Người tiêu dùng ở các thị trường bên ngoài nước Mỹ sẽ phải đợi đến đầu năm 2018, điều này khá phù hợp với tất cả các xe ô tô và bán tải của Ford.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài đánh giá này trên tất cả các thông số kỹ thuật Ford GT 2018, các tính năng, giá cả và thông tin ngày ra mắt ngay khi có.