Đánh giá tổng quan xe Toyota Sienna 2017

Toyota đã đạt được một danh tiếng tốt trên toàn thế giới. Sienna của họ cũng có một cơ sở người tiêu dùng đông trên thế giới.

0
4109
toyota-sienna-2017-ra-mat-oto
Đánh giá tổng quan xe Toyota Sienna 2017 - Tin tức ô tô hay nhất

Đã có nhiều sự lựa chọn cho một chiếc minivan trên thị trường. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc minivan mới với nhiều tính năng hơn. Thì Toyota Sienna 2017 nên là sự lựa chọn của bạn.

Phiên bản mới của dòng xe Sienna sẽ đi kèm với tiêu chuẩn cao về hiệu suất và thiết kế.

Cho đến nay, chiếc Toyota Sienna 2017 sẽ là thế hệ thứ 3. Toyota sẽ không lãng phí cơ hội này để làm dòng xe Sienna tốt hơn, làm thoả mãn khách hàng một cách cao nhất.

2017-toyota-sienna
chiếc Toyota Sienna 2017đi kèm với tiêu chuẩn cao về hiệu suất và thiết kế

Thiết kế mới chiếc Toyota Sienna 2017

Nhìn vẻ bề ngoài, chiếc xe này sẽ rất đơn giản với một sự sang trọng. Xe sẽ trở nên thanh lịch hơn khi so sánh với phiên bản trước đó của nó. Các thế hệ tiếp theo của Sienna sẽ trở nên đẹp hơn và sắc nét hơn với hình dạng hình thang của lưới tản nhiệt.

Các đèn pha sẽ lớn hơn với chức năng LED. Những chiếc đèn pha có hình chữ nhật và sắc nét. Tăng cường thêm đèn LED chạy ban ngày. Các kích thước của chiếc Toyota Sienna 2017 vẫn còn như trước. Nhưng với các vật liệu mới của nhà sản xuất sẽ giữ xe trọng lượng nhẹ hơn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ lái một chiếc xe tiện nghi với một diện mạo mạnh mẽ.

Nội thất chiếc Toyota Sienna mới

Chiếc Toyota Sienna 2017 mới này sẽ thoải mái, rộng rãi hơn và sẽ có không gian cho bảy hành khách theo tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể lựa chọn nội thất xe với tám ghế không gian dành cho người ngồi trên xe chật hẹp hơn. Ghế trong xe sẽ được làm bằng da chất lượng cao với các vật liệu mềm mại.

Chiếc xe sẽ có nhiều cải tiến về các tiện ích. Có nhiều hệ thống công nghệ cao mà bạn khó có thể bỏ qua đó là hệ thống âm thanh tiên tiến. Hệ thống định vị, và kiểm soát khí hậu. Mẫu xe sẽ có sẵn với màn hình LCD 3,5-inch, trong khi mẫu xe cao cấp hơn sẽ có màn hình màu TFT 4,2-inch. Bạn có thể quản lý tất cả các hệ thống thông tin giải trí chỉ với một lần chạm.

Nếu bạn không muốn có một chiếc xe sẽ làm cho bạn buồn chán trong suốt chuyến du lịch. Thì hệ thống Dual View Entertainment Center với màn hình rộng16.4-inch, khả năng Blue-Ray, đầu vào HDMI và đầu đọc thẻ SDXC sẽ giúp bạn giải trí trong suốt chuyến đi.

nội thất hiện đại của chiếc Toyota Sienna 2017
nội thất hiện đại của chiếc Toyota Sienna 2017

Khi nói đến thiết bị an toàn tiêu chuẩn bao gồm hệ thống phanh chống khóa (ABS), hỗ trợ phanh, hệ thống phân phối lực phanh, kiểm soát độ bám đường, hệ thống ổn định xe và công nghệ dừng thông minh. Mẫu xe cao hơn đi kèm với màn hình Blind (cảnh báo điểm mù)với cảnh báo giao thông Cross, một hệ thống Pre-colission và hệ thống tích hợp quản lý xe năng động.

Thông số kỹ thuât của xe Toyota Sienna 2017

Khi nói đến động cơ, chiếc Toyota Sienna 2017 sẽ đánh bại tất cả các phiên bản trước đó. Toyota đặt rất nhiều nỗ lực trong động cơ của chiếc xe này. Tuy nhiên, họ đã không đưa ra thông tin chính xác về sức mạnh của mẫu xe sắp tới của Sienna.

Xe sẽ đi kèm với một động cơ V6 với công suất 3,5 lít. Như vậy, xe sẽ có ít nhất 310 mã lực với mô-men xoắn 260 lb-ft. Động cơ này sẽ được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Hệ thống truyền động sẽ chỉ là hệ thống dẫn động cầu trước nên nó sẽ khó phù hợp với những địa hình khác nhau.

toyota-sienna-2017jpg
chiếc Toyota Sienna 2017 phù hợp với những con đường khác nhau

Giá cả và ngày ra mắt chiếc Toyota Sienna 2017

Không thể chắc chắn rằng khi nào chiếc xe này sẽ được tung ra. Theo thông tin từ hãng, chiếc Toyota Sienna 2017 sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2017. Hoặc có thể là sớm hơn vào cuối năm 2016. Giá ước tính của Sienna mới sẽ vào khoảng 36.000 USD. Đối với dòng xe cao hơn, bạn nên dành ít nhất là 50.000 USD.

Khi nói đến sự cạnh tranh, chiếc Toyota Sienna 2017 mới sẽ đối mặt với nhiều đối thủ bao gồm Honda Odyssey, Mazda 5, Kia Sedona, Nissan Quest.

Nhìn chung, bạn có thể dựa trên hiệu suất, sự xuất hiện của nó và quan trọng hơn nó sẽ có sự ra mắt tuyệt vời.