Đánh giá tổng quan xe BMW i8 2017

Nhu cầu xe hơi sang trọng sẽ không ngừng gia tăng. BMW i8 2017 có thể là một lựa chọn mới trong phân khúc xe này. Đây là phiên bản mới của BMW i8, khá phong cách và sang trọng.

0
3406
bmw-i8-2017-ra-mat
Đánh giá tổng quan xe BMW i8 2017

Nhu cầu xe hơi sang trọng sẽ không ngừng gia tăng. BMW i8 2017 có thể là một lựa chọn mới trong phân khúc xe này. Đây là phiên bản mới của BMW i8, khá phong cách và sang trọng. Bất cứ khi nào bạn lái xe, bạn sẽ nhận được sự chú ý từ những người xung quanh.

buong-lai-hien-dai-cua-bmw-i8
Mọi người sẽ tìm thấy niềm tự hào của họ bằng cách lái xe i8 thế hệ mới.

BMW i8 2017 kết hợp các công nghệ tiên tiến cùng với một sắc thái thể thao. Mọi người sẽ tìm thấy niềm tự hào của họ bằng cách lái xe i8 thế hệ mới. Sự cải tiến của chiếc xe này là gì? Hầu hết, mọi người sẽ mong đợi một động cơ hybrid và mô-men xoắn mạnh mẽ hơn. Đừng quên, BMW i8 2017 là khá đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài cabin.

Sơ lược những thay đổi của xe BMW i8 2017:

Bề ngoài xe, các 2017 BMW i8 có thể đạt trọng lượng thấp hơn. Thân xe, khung xe, và các bộ phận khác được làm bằng nhôm và sợi cacbon. Đây là những vật liệu rất bền và nhẹ. Chiếc xe tương lai này quả thật xuất sắc. Thậm chí còn có đèn pha laser phía trước xe i8. Các đèn được lắp đặt bên dưới cản xe. Điều này sẽ làm cho chiếc xe trông mạnh mẽ và thể thao hơn.

Đánh giá tổng quan xe BMW i8 2017
Đánh giá tổng quan xe BMW i8 2017

Bạn cũng có thể tìm thấy lưới tản nhiệt biểu tượng hình cánh bướm trên chiếc xe này. Lưới tản nhiệt làm tăng vẻ mạnh mẽ cho xe. Chưa kể, cản xe lớn tạo vẻ ngoài mạnh mẽ hơn nữa. Ở mặt sau của chiếc xe, có đèn đuôi nhọn. Chúng làm cho chiếc xe trông thể thao hơn bao giờ hết.

Bên cạnh vẻ ngoài của BMW i8 2017, bạn nên hãy xem xét về thiết kế nội thất của nó. Vẻ thể thao như bạn có thể nhìn thấy ở bên ngoài. Bên trong xe, bạn sẽ tìm thấy chỗ ngồi thoải mái được bao phủ bởi da. Xe được điều chỉnh để tạo sự thoải mái, sang trọng.

Về thiết bị an toàn, túi khí tự động đáng tin cậy và dây đai an toàn mạnh mẽ. Cabin được nâng cao như bạn có thể tìm thấy một số hệ thống thông tin giải trí bao gồm màn hình cảm ứng lớn và kết nối internet tốc độ cao.

Nhìn chung, bạn sẽ nhận được cả sự thoải mái và giải trí trong khi lái chiếc xe thanh lịch này.

Thông số kỹ thuật BMW i8:

BMW i8 2017 có thật sự mạnh mẽ? Bạn có thể chọn hai động cơ với công suất khác nhau. Với tùy chọn cơ bản, bạn sẽ nhận được một động cơ 2.0 lít. Động cơ này có thể cho công suất ít nhất 300 mã lực với 200 mã lực từ động cơ điện của nó.

Động cơ thứ hai sử dụng động cơ 3.0 lít có thể đạt công suất 480 mã lực với 108 mã lực từ động cơ điện.

Cả hai đều sử dụng hộp số 9 cấp, có thể tăng tốc lên 60 dặm/giờ (97 km/h) trong 4 giây. BMW i8 2017 không chỉ có vẻ ngoài thanh lịch. Về động cơ, nó khá cạnh tranh. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú trong khi lái xe.

bmw-i8-dong-co-manh-hon
Nguời hâm mộ BMW i8 và những người đam mê đều trông đợi ngày ra mắt

Giá xe BMW i8 và ngày ra mắt:

Nguời hâm mộ BMW i8 và những người đam mê đều trông đợi ngày ra mắt. Họ hy vọng nó sẽ sớm hơn trong năm 2016.

Tuy nhiên, không có thông tin chính thức về ngày BMW i8 2017 ra mắt. Ngoài ra còn có thông báo chính xác về giá cả. Một số người đã dự đoán giá khoảng $ 140,000.

Nó có thể sẽ ít hơn và nhiều hơn nữa theo các chính sách của nhà sản xuất. Nhìn chung, xe hybrid này cung cấp cho bạn một kinh nghiệm lái xe thanh lịch với các tính năng tuyệt vời.

Giá BMW i8 2017 không cao nếu so với những tính năng mà xe được trang bị. Chiếc xe này là tương lai của bạn khi lái xe.