Đánh giá tổng quan xe Ford Focus RS 2017

Ford Focus RS 2017 được sản xuất số lượng giới hạn. Về giá cả, chiếc xe này sẽ không ít hơn $ 35,000. Chiếc xe này sẽ là đối thủ cạnh tranh chính của Volkswagen Golf và Subaru WRX.

0
993
danh-gia-tong-quan-xe-2017-ford-focus-rs
Đánh giá tổng quan xe Ford Focus RS 2017

Những người đam mê xe Ford sẽ bận rộn để thu thập thông tin mới nhất về Ford Focus RS 2017. Chiếc xe nhỏ gọn mới này sẽ làm chấn động thị trường, đặc biệt là trong phân khúc sedan. Focus mới nhất này có một hình thức hiện đại bao gồm một số cập nhật và tính năng tiến bộ.

Ford Focus thế hệ mới sẽ là đối thủ cạnh tranh xuất sắc trong phân khúc xe sedan. Nó thách thức nhiều loại xe thể thao chất lượng cao như Subaru WRX STi, Volkswagen Golf R và Honda Civic Type R. Chiếc xe này không thể phủ nhận sự phổ biến và sáng tạo của nó. Mọi người sẽ chọn chiếc xe này do hiệu suất và vẻ đẹp của nó. Bất cứ khi nào chiếc xe này được tung ra, các fan sẽ náo động.

Đánh giá Ford Focus RS 2017:

Hình dáng Ford Focus RS có vẻ rất lớn. Nó khá giống với xe tiền nhiệm trước đó. Bạn sẽ tìm thấy một sự thay đổi nhỏ trên lưới tản nhiệt. Trong thực tế, bạn có thể thấy một lưới tản nhiệt cài đặt thêm trên đèn pha. Tất cả các ánh sáng sẽ tạo ra công nghệ đèn LED. Cản trước vẫn giữ nguyên và sẽ có một số lỗ nạp khí vào nó.

Ngoài lưới tản nhiệt, đèn, và cản xe, cũng sẽ có những cải tiến nhỏ trong các giới hạn thiết kế. Xe này trở nên đẹp hơn và tập trung hơn. Các nhà sản xuất sẽ sử dụng vật liệu nhẹ hơn nên nó có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Nội thất Ford Focus RS 2017:

Ford Focus RS 2017 sẽ bao gồm các thiết kế nội thất được làm mới hơn bằng một số cải tiến. Chiếc xe này cũng cài đặt các hệ thống an toàn mới với hạn chế khoang chưa đồ. Nó sẽ được thay thế bằng một phạm vi thoải mái hơn. Sự thay đổi đáng chú ý nhất là định hướng của nó. Ford Focus mới sẽ sử dụng giao diện Sync mới không cầm tay.

Các túi khí bên hông sẽ đảm bảo cả lái xe và hành khách đều an toàn.
Các túi khí bên hông sẽ đảm bảo cả lái xe và hành khách đều an toàn.

Chiếc xe cũng bao gồm kiểm soát ổn định hơn so với xe trước đó. Các túi khí bên hông sẽ đảm bảo cả lái xe và hành khách đều an toàn. Gần đây, Ford đã không đạt được một kết quả tích cực liên quan đến việc thử nghiệm va chạm. Trong trường hợp này, họ cần phải cung cấp các tính năng an toàn tốt hơn cho Ford Focus RS 2017. Túi khí bên hông xe sẽ là yêu cầu cơ bản.

Thông số kỹ thuật Ford Focus RS 2017:

Trong các giới hạn động cơ, bên dưới nắp ca-pô của Ford Focus RS là động cơ EcoBoost tăng áp tuyệt vời với dung tích 2.2 lít. Nó có thể cho công suất khoảng 350 mã lực và mô-men xoắn 350 lb-ft. Có lẽ bạn không cảm thấy một sự khác biệt đáng kể giữa chiếc xe mới này và trước đó.

danh-gia-xe-ford-focus-rs-2017
Ford sẽ sử dụng một trục bánh xe trở lại thay vì góc phía trước.

Tuy nhiên, có một sự cải thiện tốc độ nhẹ dựa trên các thử nghiệm. Trước đó, Ford Focus 2016 tăng tốc từ 0-62 dặm/giờ (100 km/h) trong 4,7 giây trong khi với chiếc xe mới này, cùng một thời gian, vận tốc có thể đạt 70 dặm/giờ (112 km/h). Động cơ này sẽ được kết hợp với hộp số tay 6 cấp.

Ngoài ra còn có một sự thay đổi đáng kể trong các giới hạn của trục bánh xe. Ford sẽ sử dụng một trục bánh xe trở lại thay vì góc phía trước. Họ sẽ cạnh tranh với Volkswagen trong phân khúc này.

Giá cả và ngày phát hành Ford Focus RS 2017:

Bạn không nên tin bất cứ điều gì trước khi có thông tin chính thức về chiếc Ford Focus RS 2017. Ford sẽ phát hành chiếc xe tại thị trường Mỹ. Có lẽ, bạn có thể nhìn thấy chiếc xe này trong các showroom khoảng cuối năm 2016.

Xe được sản xuất số lượng giới hạn. Về giá cả, chiếc xe này sẽ không ít hơn $ 35,000. Chiếc xe này sẽ là đối thủ cạnh tranh chính của Volkswagen Golf và Subaru WRX. Cả giá Ford Focus RS 2017 và ngày phát hành là một bí ẩn. Hầu hết mọi người và các chuyên gia đang mong đợi những cải tiến đến từ chiếc xe này.