Đánh giá tổng quan xe Ford GT 2017

Ford GT là xe kế thừa hợp lý của Ford GT40 được sản xuất 4 thập kỷ trợ lại đây. Bạn sẽ không thể nào dừng mơ ước về nó.

0
921
danh gia xe Ford GT
Đánh giá tổng quan xe Ford GT 2017

Ford GT 2017 sẽ là thế hệ thứ 2 của siêu xe Ford. Ford GT là xe kế thừa hợp lý của Ford GT40 được sản xuất 4 thập kỷ trợ lại đây.

Siêu xe sang trọng này đã được tạo ra như là một câu trả lời cho các dòng sản phẩm Ferrari, và nó thực sự là vậy. Tại giải đua xe Le Mans, nó đã giành chiến thắng 4 lần. Mặc dù thế hệ đầu tiên không thể đi sâu hơn một vài năm trở lại đây. Ford hy vọng sẽ thay đổi câu chuyện lần này với chiếc Ford GT năm 2017.

Đánh gía Ford GT 2017

Ford GT 2017 sẽ có kiểu dáng đẹp và năng động hơn trong thiết kế, xe nhanh hơn và có khả năng hơn. Với mũi xe dốc mẫu và hình chốt dài, chiếc xe có hình dáng trông rất hiện đại. Khí động học của nó sẽ được cải thiện trong khi lực hướng xuống và độ ổn định sẽ được tăng cường. Phía sau xe sẽ trông cao hơn so với mẫu GT trước đó. Nó sẽ có một kính chắn gió tròn và dốc giúp nâng cao tầm nhìn.

Sử dụng sợi carbon trong chế tạo xe sẽ cắt giảm trọng lượng đáng kể. Bên cạnh đó, xe sẽ cải thiện khả năng tăng tốc, xử lý, an toàn, phanh và hiệu quả. Với cửa kéo lên, việc lên xuống xe sẽ dễ dàng hơn.

Đuôi xe Ford GT 2017 khung xe có khả năng điều chỉnh chiều cao. Mức độ góc của nó tùy thuộc vào điều kiện lái xe.

ford-gt-2017-danh-gia-xe
Đánh giá tổng quan xe Ford GT 2017

Nội thất Ford GT 2017

Cabin làm cho chiếc xe tiện lợi và dễ kiểm soát hơn. Vô lăng được lấy cảm hứng từ những chiếc xe F1, và sẽ được điều chỉnh tự nhiên. Ghế xe được bao phủ trong chất liệu chất lượng tốt và tích hợp thẳng vào trong vỏ xe. Vị trí chỗ ngồi cố định cùng với bàn đạp điều chỉnh và vô lăng sẽ cho phép lái xe dễ dàng hơn.

Bảng điều khiển sẽ bao gồm một màn hình LCD lớn. Trong đó có thể được điều chỉnh để hiển thị chi tiết khác nhau trên cơ sở ưu tiên người lái hoặc chế độ lái xe .

Giá cả và thông số kỹ thuật động cơ New Ford GT 2017

Ford GT 2017 sẽ có sức mạnh từ động cơ V6 EcoBoost 3.5 lít. Khá giống các phiên bản hiện tại của Taurus hoặc Explorer từ Ford. Mặc dù kích thước nhỏ, nó sẽ tạo ra một sức mạnh rất lớn 600 mã lực. Người mua có thể mong đợi hiệu quả rất lớn từ chiếc xe này.

Hộp số 7 cấp, ly hợp kép sẽ gửi điện tới bánh sau của nó. Và sẽ không có bất kỳ hộp số tay sử dụng trong GT này.

Giá khởi điểm của Ford GT 2017 khoảng $ 400,000. Nó được dự kiến sẽ ra thị trường trong quý cuối cùng của năm 2016, hoặc có thể sớm hơn.