Đánh giá tổng quan xe Honda Accord 2017

Honda đang làm việc chăm chỉ dự án xe Honda Accord 2017. Mọi người đã chờ đợi một cái gì đó tuyệt vời về chiếc xe này. Sẽ có một số nâng cấp và thay đổi sắp tới với chiếc xe này

0
1231
Đánh giá tổng quan xe Honda Accord 2017
Đánh giá tổng quan xe Honda Accord 2017

Honda đang làm việc chăm chỉ dự án  xe Honda Accord 2017. Mọi người đã chờ đợi một cái gì đó tuyệt vời về chiếc xe này. Sẽ có một số nâng cấp và thay đổi sắp tới với chiếc xe này, đặc biệt là tại thị trường Mỹ.

Các tin tức ô tô mới nhất cho biết, xe này sẽ sử dụng thiết kế của Accord Spirior. Ngoài ra còn có thông tin rằng chiếc xe này sẽ tương tự với TLX mới nhất. Tuy nhiên, nó bao gồm các tính năng hấp dẫn hơn, thu hút người tiêu dùng tiềm năng hơn.

Gần đây, người ta đã thu thập được thông tin về Honda Accord 2017 tại thị trường Trung Quốc. Hãng sản xuất cũng xem Mỹ và châu Âu là thị trường chính của họ.

Đánh giá tổng quan xe Honda Accord 2017
Đánh giá tổng quan xe Honda Accord 2017

Tái thiết kế Honda Accord 2017

Ngoại thất, Honda Accord 2017  sử dụng đường thân xe vật lý được cải thiện cho hình dáng khí động học tốt hơn. Phần phía trước sử dụng đường nét mới lạ với nắp ca-pô. Người tiêu dùng sẽ mong đợi một cái gì đó sang trọng ở vẻ ngoài chiếc xe.

Sẽ có đèn mới ở phía trước với đèn sương mù mới và thiết kế lưới tản nhiệt mới. Đèn sương mù sẽ có các tính năng chính như đưa ra một tầm nhìn tích cực hơn về chiếc xe này. Chiếc xe cũng bao gồm bóng đèn ACL để cải thiện tầm nhìn khi lái xe vào buổi tối. Có lẽ chiếc xe này cũng bao gồm bánh xe lớn hơn so với các xe trước đó.

Nói về phần nội thất của Honda Accord 2017, bạn sẽ có được chỗ ngồi chất lượng cao
Nói về phần nội thất của Honda Accord 2017, bạn sẽ có được chỗ ngồi chất lượng cao

Nói về phần nội thất của Honda Accord 2017, bạn sẽ có được chỗ ngồi chất lượng cao với thiết kế thoải mái và có thể gập lại. Nó mang lại cho buồng xe rộng rãi hơn bên trong cabin. Chiếc xe này cũng hỗ trợ khoang chứa hành lý bạn muốn mang theo cho kỳ nghỉ của bạn. Do ghế đóng mở được, bạn có thể đặt đồ bên trong.

Đừng quên về các tính năng thông tin giải trí như một màn hình cảm ứng. Chiếc xe này kết hợp phong cách nội thất của TLX và Spirior. Honda Accord 2017 sẽ sử dụng định vị vệ tinh và hệ thống âm thanh chất lượng cao. Nhìn chung, bạn sẽ có được một trãi nghiệm lái xe thoải mái và vui vẻ bên trong chiếc xe này.

buong-lai-xe-honda-accord-2017
Đừng quên về các tính năng thông tin giải trí như một màn hình cảm ứng

Thông số kỹ thuật New Honda Accord 2017

Một thiết kế tốt là không đủ để làm cho mọi người hài lòng. Honda Accord 2017 cũng đi kèm với một động cơ mạnh mẽ. Accord 2017 bao gồm một động cơ V6 phun trực tiếp và 4 xi-lanh. Do đó, chiếc xe có thể sản xuất ít nhất 190 mã lực.

Sức mạnh này sẽ được hỗ trợ bởi một hộp số 8 cấp. Honda Accord 2017 kinh tế hơn vì nó có tính khí động học tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu. Mặc dù chiếc xe này vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển, người ta có thể dự đoán hiệu quả của chiếc xe.

Tùy chọn động cơ mạnh nhất của xe mới này sẽ bao gồm một động cơ tăng áp. Tuy nhiên, không có thông tin chính thức về động cơ này.

dong-co-xe-honda-accord-2017
Honda Accord 2017 cũng đi kèm với một động cơ mạnh mẽ

Giá và ngày ra mắt Honda Accord 2017

Nhiều người đã dự đoán ngày ra mắt Honda Accord 2017. Chiếc xe sẽ tung ra thị trường ít nhất là vào cuối năm 2016. Về giá cả, không có chi tiết chính thức về nó. Giá ước tính có thể từ $ 27,000 đến $ 34,000. Nó sẽ đắt hơn nếu chiếc xe bao gồm nhiều tính năng hơn.

Nhìn chung, chiếc xe này sẽ là một đối thủ khó khăn đối với một số loại xe chất lượng bao gồm Toyota Camry, Ford Fusion, Nissan Altima và Chrysler 200. Honda Accord 2017 sẽ được trưng bày ở một số nước, đặc biệt là tại Hoa Kỳ.