Đánh giá tổng quan xe Honda Pilot 2017

Là nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng tại Nhật Bản, Honda, đang tiếp tục dự án xe SUV mới. Đó là Honda Pilot 2017. Đây là chiếc xe mới nhất của dòng sản phẩm Pilot

0
2004
Đánh giá tổng quan xe Honda Pilot 2017Đánh giá tổng quan xe Honda Pilot 2017
Đánh giá tổng quan xe Honda Pilot 2017

Là nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng tại Nhật Bản, Honda đang tiếp tục dự án xe SUV mới. Đó là xe Honda Pilot 2017, đây là chiếc xe mới nhất của dòng sản phẩm Pilot. Chiếc xe thuộc phân khúc SUV cỡ trung 7 chỗ trên thị trường.

Với SUV cỡ trung, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được nhiều không gian hơn. Honda đã phát triển một số thay đổi cho tất cả các loại xe của họ. Honda Pilot không phải là ngoại lệ. Chiếc SUV 7 chỗ sẽ có nhiều tính năng và công nghệ hiện đại.

Nó bao gồm cả sự thoải mái và hiệu quả nhiên liệu. Như vậy, Honda Pilot 2017 mới có thể là một người hùng trong dòng xe này. Bên cạnh những thay đổi vẻ ngoài, sẽ có một số thay đổi trong nhiều khía cạnh của xe.

Honda, đang tiếp tục dự án xe SUV mới. Đó là Honda Pilot 2017
Honda, đang tiếp tục dự án xe SUV mới. Đó là Honda Pilot 2017

Tái thiết kế Honda Pilot 2017

Bên ngoài, giao diện của Honda Pilot 2017 khá tích cực, mặc dù nó chỉ là một chiếc xe gia đình. Với thiết kế đơn giản, xe tương tự như xe tiền nhiệm của nó. Các nhà thiết kế xe hơi liên quan đến phiên bản hiện đại với những đường cong mềm mại.

Họ tin rằng nó ít đối đầu khi xe chạy. Kích thước tổng thể của chiếc xe này lớn hơn so với trước đây. Nó bao gồm đèn LED đẹp và khung được chế tạo tốt. Việc sử dụng nhôm sẽ làm giảm trọng lượng của xe. Có một lưới tản nhiệt ở phần phía trước đáng chú ý. Thân xe là khối ô vuông và lớn. Nhìn chung, Pilot mới có sự xuất hiện vượt trội so với phiên bản cũ.

Honda Pilot 2017 mới cũng cải thiện nội thất
Honda Pilot 2017 mới cũng cải thiện nội thất

Nội thất New Honda Pilot 2017

Honda Pilot 2017 mới cũng cải thiện nội thất của chiếc xe với nhiều sự thoải mái và ấm áp. Có 3 hàng ghế ngồi, có thể chứa được 8 người lớn. Nâng cao không gian giữa các ghế. Như vậy, hành khách sẽ được thoải mái hơn khi họ đang ở trong xe, có nhiều chỗ cho đôi chân của họ. Những chiếc ghế có thể gập.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn cho hành lý. Chiếc xe này hoàn hảo cho kỳ nghỉ gia đình và những chuyến đi dài. Ngoài vẻ đẹp của nó, chiếc xe còn có hệ thống chức năng bên trong cabin. Có những công nghệ tiên tiến bao gồm như một GPS, màn hình cảm ứng, và những trang bị khác.

buong-lai-xe-honda-pilot-2017
Sức mạnh Honda Pilot 2017 sẽ trải qua một số thay đổi. Chiếc xe sẽ mạnh mẽ hơn với động cơ mới. Theo tin đồn, chiếc xe này sẽ sử dụng một động

Thay đổi thông số kỹ thuật Honda Pilot 2017

Sức mạnh Honda Pilot 2017 sẽ trải qua một số thay đổi. Chiếc xe sẽ mạnh mẽ hơn với động cơ mới. Theo tin đồn, chiếc xe này sẽ sử dụng một động cơ V6 với dung tích 3.5 lít. Nó sẽ sản xuất ít nhất 289 mã lực với mô-men xoắn 266 lb-ft.

Hộp số 6 cấp, nhưng có thể chọn hộp số 9 cấp. Phiên bản mới của Honda Pilot sẽ sử dụng hệ thống 4WD. Bạn cũng có thể thay đổi nó thành 2WD. Có một số công nghệ bao gồm chức năng hiệu quả nhiên liệu.

ngan-hanh-ly-honda-pilot-2017
Chiếc xe sẽ vào khoảng $ 30,000

Giá và ngày phát hành Honda Pilot 2017

Bạn chưa thể chắc chắn về ngày ra mắt và giá cả Honda Pilot 2017. Honda đã không đưa ra bất kỳ thông tin nào. Có lẽ bạn có thể thấy chiếc SUV 7 chỗ vào đầu năm 2017. Một số người muốn thấy xe sớm hơn vào cuối năm 2016.

Chiếc xe sẽ vào khoảng $ 30,000. Có lẽ nó có thể tốn kém nhiều hơn bạn mong đợi. Bạn có thể theo dõi thông tin và cập nhật về chiếc xe này trên internet. Nhìn chung, Honda Pilot 2017 mới đáng để chờ đợi.