Đánh giá tổng quan xe ô tô Audi S3 2017

Mẫu xe của năm 2017 là Sedan, Sportback (Hatchback) và Cabriolet (Convertible). Tất cả mẫu xe được thay đổi mũi dài phía trước với một chút thay đổi sau xe.

0
1295
danh-gia-xe-audi-s3
Đánh giá tổng quan xe ô tô Audi S3 2017

Mẫu xe của năm 2017 là Sedan, Sportback (Hatchback) và Cabriolet (Convertible). Tất cả mẫu xe được thay đổi mũi dài phía trước với một chút thay đổi sau xe. Kích thước xe tương tự như trước, nhưng xe có “buồng lái ảo” và các tính năng an toàn mới từ “anh lớn” và bảng màu đa dạng hơn với 6 màu sắc mới. Audi S3 2017 sẽ được bán ra vào cuối tháng tới.

Kiểu dáng ngoại thất xe Audi S3 2017

Audi S3 2017 mới đi kèm với đầy đủ các kiểu dáng: Sedan, Sportback và Cabriolet (Convertible). Kích thước của S3 mới vẫn không thay đổi nhưng nó có đường nét như Audi A4 linh hoạt và sắc nét hơn. Mũi dài phía trước thay đổi nhiều hơn so với các phần khác của xe. Giờ đây nó có lưới tản nhiệt hình lục giác và góc cạnh rộng hơn bao quanh với đèn pha Xenon phẳng hơn.

Tăng cường nắp ca-pô cơ bắp và cản xe rộng cho vẻ ngoài của RS3. Đuôi xe có những thay đổi nhỏ như cản xe định dạng lại, đèn hậu LED mới và bộ khuếch tán thiết kế lại có lá tản nhiệt lớn hơn. Audi S3 2017 có 12 màu sắc và bảng màu này bao gồm sáu màu sắc mới: Area Blue, Cosmic Blue, Daytona Gray, Nano Gray, Tango Red and Vegas Yellow.

Audi S3 2017 mới đi kèm với đầy đủ các kiểu dáng: Sedan, Sportback và Cabriolet (Convertible)
Audi S3 2017 mới đi kèm với đầy đủ các kiểu dáng: Sedan, Sportback và Cabriolet (Convertible)

Nội Thất xe Audi S3 2017

Không có thay đổi lớn bên trong cabin A3 mới nhưng so với đối thủ cạnh tranh của nó, chúng ta có thể nói rằng nó vẫn còn mưới mẻ. “buồng lái ảo” là một cái gì đó mới và nó thông báo cho người lái về thông tin lái xe có liên quan quan trọng thông qua lớn màn hình TFT 12,3-inch. Hai đặc điểm: “cổ điển” với đồng hồ đo analog cổ điển và “thông tin giải trí” với nhiều không gian hơn cho bản đồ dẫn đường, danh sách điện thoại, âm thanh và radio trong khi đồng hồ đo cho thấy sơ đồ tròn nhỏ.

Hệ thống thông tin giải trí tiêu chuẩn với màn hình hiển thị cảm ứng 7-inch. Xe cung cấp thông tin về giao thông và thông tin thời tiết, cung cấp ứng dụng Google Maps và Google Street View và kết nối cho các thiết bị di động thông qua Wi-Fi hotspot và kết nối LTE.

An toàn của xe Audi S3 2017

Khi nói đến an toàn, chiếc xe hầu như có cùng một mức độ như trước. Đối với mẫu xe 2017 nó được trang bị một hệ thống hỗ trợ mới cho các trình điều khiển mà chúng ta có thể tìm thấy trong các mẫu xe lớn hơn. Xe Audi S3 2017 có gì mới?

  • Hệ thống hỗ trợ làn đường chủ động, lái xe tự đông khi tắc đường với kiểm soát hành trình chủ động.
  • Hệ thống phanh khẩn cấp, chức năng cảnh báo điểm mù khi lùi, cảnh báo va chạm với người đi bộ.
Tất cả mẫu xe đều trang bị hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động S-Tronic 7 cấp.
Tất cả mẫu xe đều trang bị hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động S-Tronic 7 cấp.

Thông số kỹ thuật Audi S3 2017

Dưới nắp ca-pô của Audi S3 2017 chúng ta có thể tìm thấy động cơ xăng tăng áp một với cùng dung tishc xylanh như người tiền nhiệm nhưng công suất lớn hơn. Động cơ TFSI 2.0 lít có công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 295 lb-ft. Hơn 10 mã lực và mô-men xoắn 15 lb-ft.

Tất cả mẫu xe đều trang bị hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động S-Tronic 7 cấp. Nó cũng đi kèm bộ ly hợp đa đĩa và hệ thống cân bằng điện tử (ESC) để xử lý và hiệu suất tốt hơn. Thông qua hệ thống dẫn động Quattro AWD và người ta ước tính rằng S3 mới sẽ có thể tăng tốc từ 0-60 mph ( 96 km/h) trong khoảng 4,7 giây và tốc độ tối đa của nó sẽ được giới hạn ở 155 mph (250 km/h).

Giá và ngày ra mắt Audi S3 2017

Giá Audi S3 2017 vẫn như trước bởi vì nó chỉ thay đổi nhỏ không đáng kể. Nếu chúng ta xem xét rằng chiếc xe hiện tại có giá € 40,600 ở Đức (khoảng $ 46,190) mô hình thay đổi nhỏ có thể đạt giá 42.600 € (khoảng $ 47,780) mà không có bất kỳ nâng cấp bổ sung.

Chiếc xe đầu tiên sẽ được bán ra vào tháng năm 2016 trong khi hãng phân phối toàn cầu chúng ta có thể mong đợi trong mùa hè này. Đối thủ chính là Volkswagen Golf R và Ford Focus RS.