Đánh giá xe Audi Q5 2018 – xe mang nhiều đột phá và tinh tế

Mẫu Audi Q5 2018 dự kiến sẽ vượt xa các tiêu chuẩn của một chiếc crossover thông thường. Xe mang nhiều đột phá và tinh tế.

0
813
Đánh giá xe Audi Q5 2018 - xe mang nhiều đột phá và tinh tế
Đánh giá xe Audi Q5 2018 - xe mang nhiều đột phá và tinh tế

Mẫu Audi Q5 dự kiến sẽ vượt xa các tiêu chuẩn của một chiếc crossover thông thường. Xe mang nhiều đột phá và tinh tế. Xuất hiện với chiếc crossover sang trọng là bản concept mang nhiều nỗ lực từ hãng xe Audi. Các hãng khác đã cố gắng sao chép ý tưởng của họ nhưng không thành công do Audi đã được đăng ký từ trước. Đây là dấu hiệu tốt cho thấy Audi sẽ luôn nổi bật. Những người yêu thích xe ô tô đang chờ đợi rất nhiệt tình để sở hữu Audi Q5 2018.

Có thông tin cho rằng thương hiệu audi sẽ có ba mẫu xe khác nhau. Đó là xăng, diesel và hybrid. Với điều này, chúng tôi hy vọng chiếc xe sẽ có đủ sức mạnh, nhiều không gian và tất cả các tính năng thú vị mà một chiếc xe nên có.

Mẫu Audi Q5 dự kiến sẽ vượt xa các tiêu chuẩn của một chiếc crossover thông thường.
Mẫu Audi Q5 dự kiến sẽ vượt xa các tiêu chuẩn của một chiếc crossover thông thường.

Trước tiên chúng ta sẽ cố gắng làm sáng tỏ một số tính năng khác nhau của chiếc xe sắp được tung ra thị trường. Kích cỡ của Audi Q5 2018 dự kiến sẽ cao hơn một chút so với người em trai của nó.

Trong nhiều như ngày tung ra máy tính này vẫn còn một thời gian dài tới, có những cá nhân đã được creepy đủ để có được ít thông tin về máy này sang trọng. Đó là những điều mà tôi sẽ cố gắng để tham gia cùng nhau để đưa ra một bức tranh thô như thế nào máy sẽ nhìn và cảm thấy như thế.

Có rất ít thông tin về mẫu xe mới này, nhưng có tin cho rằng hãng Audi sẽ trang bị hệ thống lái phản xạ nhanh, màn hình cảm ứng lớn hơn, hợp kim nhôm nhẹ hơn và ghế sau rộng hơn.

Audi sẽ trang bị hệ thống lái phản xạ nhanh
Audi sẽ trang bị hệ thống lái phản xạ nhanh

Xe sẽ có khả năng tăng tốc tốt hơn và hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Thiết kế nội thất độc trưng riêng. Với tất cả những điều này, hy vọng Audi sẽ có thể cạnh tranh thuận lợi trên thị trường.

Audi Q5 2018 sẽ có vỏ da cao cấp, giá để hành lý bên trên, dẫn động tiêu chuẩn AWD, gói tiện ích thể thao, cửa sổ trời toàn cảnh, công nghệ giải trí đa phương tiện, Bluetooth, chế độ gọi rảnh tay, ghế sưởi và thông thoáng, USB, AUX, Sirius XM và nhiều tính năng thú vị khác. Tất cả những cải tiến này sẽ giúp nâng cao hiệu suất của Audi Q5 2018.

Động cơ của thương hiệu này sẽ bao gồm xăng, diesel và hybrid. Ngoài ra còn có thông tin cho rằng xe sử dụng động cơ xăng lít 2.0 lít, 220 mã lực cùng với động cơ diesel 3.0 lít, 242 mã lực.

màn hình cảm ứng lớn hơn
màn hình cảm ứng lớn hơn

Ngày ra mắt và Giá Audi Q5 2018

Xe sẽ xuất hiện vào quý cuối cùng của năm 2017. Về giá, cũng giống như tất cả các thương hiệu hàng đầu khác, Audi Q5 2018 sẽ có giá không hề rẻ vào khoảng 50,000 đô la.