Đánh giá xe Audi SQ7 TDI 2018 – mẫu xe SUV hiệu suất cao

Audi SQ7 TDI sắp tới chắc chắn sẽ là dòng xe SUV đầy hứa hẹn nhất trên thị trường. Đây sẽ là mẫu xe ô tô siêu tăng áp bằng điện đầu tiên.

0
785
Đánh giá xe Audi SQ7 TDI 2018 - mẫu xe SUV hiệu suất cao
Đánh giá xe Audi SQ7 TDI 2018 - mẫu xe SUV hiệu suất cao

Bạn đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện sắp tới của Audi SQ7 TDI phiên bản mới nhất? Tin vui là xe sẽ sớm được cho ra mắt. Đó không phải là điều gì mới mẻ với tất cả mọi người trên toàn thế giới nhưng lại đặc biệt với những người yêu thích xe hơi sang trọng, họ đang rất vui mừng và háo hức chờ đợi sự ra mắt của mẫu SUV TDI. Một trong những thương hiệu hàng đầu nổi tiếng nhất với dòng SUV diesel hiệu suất cao là một điều rất thú vị.

Hy vọng rằng thời gian này Audi sẽ ra mắt một trong những dòng SUV mới nhất của hãng trên thị trường. Xe đã được chứng minh trước đó, vì thế Audi SQ7 TDI sắp tới chắc chắn sẽ là dòng xe SUV đầy hứa hẹn nhất trên thị trường. Vì vậy, tất cả người yêu thích xe sang trọng hãy kiên nhẫn và chờ đợi thêm một vài tháng. Tôi chắc chắn rằng bạn hẳn vui mừng vì đây là mẫu xe hơi siêu tăng áp bằng điện đầu tiên.

Ngoại thất và nội thất của Audi SQ7 TDI:

Audi SQ7 TDI có thiết kế cao cấp với ngoại thất và nội thất bao gồm tấm kim loại tinh vi và các tính năng mới nhất. Thiết kế nội thất của Audi SQ7 chỉ đơn giản là tuyệt vời với vẻ sang trọng cũng tính năng an toàn. Audi SQ7 TDI cũng mang lại cho bạn một trải nghiệm lái xe êm ái và linh hoạt.

Bạn có thể chuyển qua chế độ lái xe tự động khi bạn cảm thấy mệt và cabin rộng rãi chứa ít nhất 7 người. Audi SUV mới không chỉ có tính năng và hiệu suất cao mà còn rất thông minh và sang trọng.

Trên thực tế, Audi SQ7 TDI sắp tới sẽ đánh bại kỷ lục trên thị trường như một trong những chiếc xe sang trọng tốt nhất so với các mẫu xe Audi khác như Audi Q5 và Audi A6, S6.

Audi SQ7 TDI có thiết kế cao cấp
Audi SQ7 TDI có thiết kế cao cấp

Các tính năng của Audi SQ7 TDI

Sau một thời gian dài chờ đợi Audi cuối cùng sẽ tung ra SQ7 TDI với nhiều tính năng tuyệt vời với những mẫu SUV mới. Vì vậy, hãy kiểm tra tất cả các tính năng tuyệt vời của Audi SQ7 TDI mới sắp tới dưới đây:

Audi SQ7 TDI sắp tới sẽ có nhiều nhiên liệu thay thế, chẳng hạn như hydro, khí đốt tự nhiên, điện, dầu diesel cũng như xăng.

Một trong những tính năng tốt nhất của chiếc Audi SQ7 TDI mới sắp tới là bộ siêu tăng áp lần đầu tiên được chế tạo bằng điện. Nó sẽ có công suất 48-volt.

SQ7 có động cơ mạnh mẽ cùng với hai động cơ turbo tăng áp thông thường và động cơ V-8 4.0 lít. Audi SQ7 TDI có pin tuổi thọ lâu là pin lithium-ion 48 volt. Công suất chắc chắn có thể đạt tối đa lên đến 13 kilowatt.

Audi SQ7 TDI được tích hợp tuyệt vời với mô-đun LTE cũng như Wi-Fi. Vì vậy, nó dễ dàng cho phép người trên xe sử dụng trình duyệt ở tốc độ nhanh nhất trên các thiết bị thông minh khác nhau.

Bánh xe phía sau của SQ7 TDI có thể tự động biến đổi thành năm cấp độ khác nhau, thuận tiện cho việc đỗ xe.

SQ7 TDI có giao diện đẹp nhất và dễ sử dụng cho người dùng.
SQ7 TDI có giao diện đẹp nhất và dễ sử dụng cho người dùng.

Mômen đỉnh của Audi SQ7 TDI có thể đạt tối thiểu 1000 vòng / phút, tối đa lên đến 3250 vòng / phút.

Tính năng tuyệt vời nhất của Audi SQ7 TDI là màn hình giải trí mới với giao diện của điện thoại thông minh.

SQ7 TDI có giao diện đẹp nhất và dễ sử dụng cho người dùng. Audi SQ7 TDI có công suất 435hp và 664 Nm mô-men xoắn. Tốc độ tối đa của Audi SQ7 TDI được cho là 155 dặm / giờ.

Thông số kỹ thuật của Audi SQ7 TDI

Thiết kế

Audi SQ7 TDI có thiết kế thông minh và tuyệt đẹp trong phân khúc SUV, hy vọng xe sẽ là một trong những series hứa hẹn nhất trên thị trường.

Xe có thiết kế với nhiều tính năng tuyệt vời như bộ siêu tăng áp bằng điện, với đèn hậu LED và tín hiệu đèn LED, đồng thời nó cũng cung cấp tiện ích Wi-Fi tự động kết nối tối đa tám thiết bị.

Động cơ

Audi SQ7 TDI có một động cơ diesel mạnh mẽ V-8 4.0 lít có thể dễ dàng chứa hai máy tăng áp tiêu chuẩn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng lần đầu tiên trong sản xuất xe, Audi đã đưa SQ7 TDI mới với phân khúc sạc điện. Đây chắc chắn sẽ gây tiếng vang trên thị trường và trở thành chiếc xe sang trọng tốt nhất cho đến nay.

Audi SQ7 TDI có một động cơ diesel mạnh mẽ V-8 4.0 lít
Audi SQ7 TDI có một động cơ diesel mạnh mẽ V-8 4.0 lít

Giá của Audi SQ7 TDI

Mặc dù chưa có thông tin chính xác ngày ra mắt của Audi SQ7 TDI nhưng chắc chắn xe sẽ được trình làng sớm. Tuy nhiên, giá Audi SQ7 TDI đã được tahy đổi ở châu Âu. Giá xe khởi điểm chỉ bắt đầu từ € 89.900 hay $ 103,307.

Giá có vẻ khá cao nhưng so với hiệu suất cao của các chi tiết kỹ thuật và tính năng của chiếc xe, thì như vậy có vẻ hợp lý. Có lẽ thời gian này Audi sẽ tung ra dòng sản phẩm hứa hẹn nhất của họ trên thị trường.

Ngày ra mắt của Audi SQ7 TDI

Chắc chắn rằng Audi sẽ ra mắt vào năm 2018, nhưng cho đến nay vẫn không có ngày cụ thể. Nhưng rõ ràng là vào giữa năm 2018 như tháng 6 hoặc tháng 7 Audi sẽ giưới thiệu các tính năng và thông số tuyệt vời của xe. Vì vậy, trong vòng vài tháng, bạn có thể sở hữu Audi SQ7 TDI trong nhà bạn.

cabin rộng rãi chứa ít nhất 7 người
cabin rộng rãi chứa ít nhất 7 người

Kết luận:

Đây là tất cả thông tin về Audi SQ7 TDI mới nhất, sẽ sớm trở thành một trong những dòng xe hứa hẹn nhất trên thị trường. Vì vậy, nếu bạn đang ấp ủ mua một trong những chiếc xe sang trọng hơn, tôi sẽ đề nghị bạn mua dòng xe có hiệu năng cao nhất của Audi mà gần đây sẽ ra mắt với các phân khúc SUV.