Đánh giá xe Chevrolet Sonic EV 2017

Xe mang phong cách thời trang và thể thao hấp dẫn hơn so với mẫu xe hiện tại. Nội thất sang trọng và công nghệ theo định hướng cho chiếc xe tương lai

0
1230
Đánh giá xe Chevrolet Sonic EV 2017
Đánh giá xe Chevrolet Sonic EV 2017

Chevrolet Sonic EV 2017 được thiết lập như một chiếc xe tương lai mang đến những người mua sử dụng một trong các lựa chọn. Chiếc xe này đã được đầu tư thực hiện để đảm bảo nó có thể có khả năng để đáp ứng các mong muốn của khách hàng. Hình dáng xe đặc biệt với phong cách thời trang và thể thao tăng hấp dẫn hơn so với mẫu xe hiện tại.

Nội thất sang trọng và công nghệ theo định hướng cho chiếc xe tương lai và người mua sẽ hài lòng khi lái xe. Dưới nắp ca-pô chiếc xe sẽ có được động cơ được đánh giá cao bằng cách sử dụng một phương pháp hybrid để chiếc xe đáng kinh ngạc và có giá trị.

ĐÁNH GIÁ CHEVROLET SONIC EV 2017

nội thất Chevrolet Sonic EV 2017
nội thất Chevrolet Sonic EV 2017

Liên quan đến nội thất Chevrolet Sonic EV 2017, người mua sẽ có chiếc xe rộng rãi hơn nhiều so với Spark trước đây, do kích thước được tăng cường. Xe trang bị đồng hồ đo hybrid hiện đại, ghế ngồi có sưởi cho phiên bản tiêu biểu và một tùy chọn da bọc ghế.

Một chi tiết đặc điểm công nghệ lớn phải kể ra là sự kết hợp giữa cách tiếp cận thông tin giải trí nâng cấp cộng với một điện thoại di động mang kết trong cùng thời gian. Đặc điểm an toàn mới thậm chí sẽ kết hợp kiểm soát điểm mù, hỗ trợ làn đường, túi khí trước và bên hông, cảnh báo va chạm…

Ngoại thất hợp lý, Chevrolet Sonic EV 2017 gồm phiên bản sedan và hatch. Phù hợp với nhà sản xuất tự động, điều này có thể dựa vào thành tích mà có thể mở rộng đưa vào sản xuất.

Ngoại thất hợp lý, Chevrolet Sonic EV 2017 gồm phiên bản sedan và hatch
Ngoại thất hợp lý, Chevrolet Sonic EV 2017 gồm phiên bản sedan và hatch

Có tin cho rằng nhà sản xuất ôtô sẽ tạo ra khoảng 1.800 xe. Các thiết kế xung quanh Chevrolet Sonic EV 2017 chắc chắn nhất sẽ mang lại những giá trị tuyệt vời. Chevrolet Sonic EV 2017 có thể như là kết quả kết hợp hoàn hảo giữa Spark và Sonic hiện nay.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHEVROLET SONIC EV 2017

Chevrolet Sonic 2017 được cho rằng chiếc hatchback này được thực hiện dựa trên sự tìm kiếm và bố trí với khung gầm mạnh mẽ và tiết kiệm xăng.

Sonic EV mới sẽ sử dụng pin lithium-ion được phát triển bởi các tế bào LG Chem, nhà cung cấp pin lâu năm của Chevrolet trong cùng một thời gian chính xác là sẽ nhắm mục tiêu 200 dặm và trong một số trường hợp có thể tăng số dặm hơn nữa.

Hiện nay các tế bào năng lượng cung cấp cho các xe điện tầm mở rộng Chevrolet Volt, Cadillac ELR, ngoài trừ Chevy Spark EV 2015. Mặc dù vậy, thử nghiệm của Chevrolet cho thấy động cơ tăng áp 1.4-lít với 138 mã lực cũng như 148 lb-ft và ở mức 40 mpg trên xa lộ.

Không có vấn đề cho dù xe trang bị động cơ Glow 1.2 L 4 xi-lanh hoặc động cơ lớn hơn, nó vẫn tiếp tục được chú ý. Pin Sonic 2017 chắc chắn sử dụng các tế bào lithium-ion từ nhà cung cấp pin tự động lâu năm của hãng, công ty LG Chem.

CHEVROLET SONIC EV 2017
CHEVROLET SONIC EV 2017

Số dặm đi được của bất cứ động cơ Chevrolet phải không vượt quá 100 mpg, cũng như kế hoạch sạc vẫn được lưu ý. Một vài thuộc tính khác chắc chắn sẽ kết hợp vận chuyển với kết nối điện thoại di động, mặc dù các lựa chọn an toàn và bảo mật mới có thể bổ sung Chevrolet Sonic EV 2017 có thể sẽ được xây dựng trên nền tảng thế hệ tiếp theo của “Gamma” GM, được gọi là G2SC.

GIÁ VÀ NGÀY RA MẮT CHEVROLET SONIC EV 2017

Các tín đồ xe hơi có thể dự đoán Chevrolet mới này có thể sẽ được chính thức ra mắt vào năm sau tại một trong những sự kiện triển lãm ô tô 2017. Tương tự như vậy, các chi tiết giá Chevy Sonic 2017 vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên việc ước tính giá xe vào khoảng từ $ 36.000 và có thể cao hơn do thực tế có nhiều chức năng được bổ sung cho xe.