Đánh giá xe Chevrolet SS

Chevrolet SS là một chiếc xe có kích thước lớn. Hệ thống dẫn động cầu sau giống như những chiếc 7 chỗ cỡ lớn, loại xe dùng để chạy trên mọi địa hình.

0
731
danh gia xe chevrolet ss
Đánh giá xe Chevrolet SS

Chevrolet SS là một chiếc xe có kích thước lớn. Hệ thống dẫn động cầu sau giống như những chiếc 7 chỗ cỡ lớn, loại xe dùng để chạy trên mọi địa hình. Và bây giờ trở thành phương tiện được người mua lựa chọn ngày càng tăng.

Tuy nhiên, nó cũng là một chiếc xe hầm hố hiện đại và sắc nét. Và nếu bạn bước vào xe, bạn rất sẽ thấy hài lòng.

Hệ thống Radio cũ trong âm thanh vòm

Một động cơ V86,2 lít  cho công suất 415 mã lực và một hộp số bằng tay sáu cấp. Những phần kỹ thuật đã định hình ý kiến của bạn nếu bạn đã ao ước một chiếc Corvette điều chỉnh một cặp ghế ngồi và ghế đẩy.

Từ việc đầu tiên nhẫn nút khở động, và tiếng động cơ gầm rú khoảng 60s vào năm 2016. Mọi người đều có thể nghe thấy vấn đề bộ xy lanh của bạn. Chuyển đổi giữa ba chế độ lái xe không thay đổi các kinh nghiệm lái xe quá nhiều hơn có lẽ thay đổi chế độ lái một chút nhờ vào hệ thống điều khiển chế độ lái Magnetic Ride Control.

Nhưng giữa du lịch, thể thao và hiệu suất, đánh dấu sự khác biệt trong cách động cơ kêu như thế nào. Các chế độ xả kép mới dường như đồng thời làm mọi thứ yên tĩnh hơn và ồn hơn rất nhiều.

Sai lầm khi nói chiếc SS không được yêu thích, nhưng trọng lượng của nó chắc chắn là không thành vấn đề trên những con đường nhỏ. Bánh xe quá khổ và cần gạt nặng kết hợp lại làm cho bạn cảm thấy như đang lái một chiếc xe rất rộng. Mặc dù nó không phải là rộng hơn hoặc dài hơn những chiếc 5-series / E-Class / etc.

Tuy nhiên, sự quay vòng không phải là vấn đề của Chevy SS. Và đường cao tốc kéo dài cho thấy chiếc xe này đã được chế tạo cho đất nước này (hoặc nước Úc) trừ ít trường hợp nổi và đắm mình trong một chiếc sedan cỡ lớn Mỹ.