Đánh giá xe Ford Edge Sport 2017

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Ford Edge 2017 sẽ tung ra thị trường châu Âu đầu tiên. Sau đó nó sẽ tung ra toàn cầu. Những thay đổi của chiếc xe này là gì?

0
1841
Đánh giá xe Ford Edge Sport 2017

Một số người đang tìm kiếm một chiếc xe hơi có diện mạo thanh lịch. Ford Edge 2017 sẽ là một lựa chọn tốt trên thị trường. Các nhà sản xuất muốn kết hợp một phong cách bên cạnh một hiệu suất thực tế. Chiếc SUV rộng rãi sẽ được nhiều người ưa chuộng trên toàn thế giới.

Các thiết kế tương tự như chiếc sedan vì nó đại diện cho một sự xa xỉ. Bên cạnh sự sang trọng của nó, chiếc xe cũng bao gồm các sắc thái hoặc các phần bên ngoài và bên trong thể thao. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Ford Edge 2017 sẽ tung ra thị trường châu Âu đầu tiên. Sau đó nó sẽ tung ra toàn cầu. Những thay đổi của chiếc xe này là gì?

Đánh giá xe Ford Edge Sport 2017

Hình dáng bên ngoài, bạn có thể thấy một số thay đổi bao gồm đèn pha LED. Ford Edge 2017 kết hợp thiết kế chrome đạt chất lượng từng chi tiết. Phần ngoại thất của chiếc xe này có một điều gì đó độc đáo. Nó bao gồm một công nghệ gọi là Active Grille Shutters. Chức năng để đảm bảo chất lượng tối đa của nhiệt độ động cơ. Nó dẫn đến hiệu suất của chiếc xe một cách tốt đẹp.

Còn một tiện ích hữu ích giúp người lái xe di chuyển các cửa sau đơn giản hơn. Bạn chỉ cần chuyển động nhẹ ở chân. Ở cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sắc thái sang trọng từ chiếc xe này. Phiên bản mới của Ford Edge thực sự là điều mà bạn cần.

Thông số kỹ thuật xe Ford Edge Sport 2017

Đén lúc thảo luận về động cơ. Bạn có thể chọn lớp trang trí khác nhau bao gồm SE, SEL, Sport và Titanium. động cơ tiêu chuẩn cho SE, SEL và Titanium là động cơ EcoBoost 2.0 lít, 4 xi lanh với 245 mã lực và mô-men xoắn 275 lb-ft.

Và có tùy chọn động cơ V6 3,5 lít, công suất 280 mã lực và mô-men xoắn 250 lb-ft. Các Ford Edge Sport 2017 sẽ đi kèm một động cơ EcoBoost V6 2.7 lít, công suất 315 mã lực và mô-men xoắn 350 lb-ft.

Đánh giá xe Ford Edge Sport 2017
Đánh giá xe Ford Edge Sport 2017

Tất cả mẫu xe Edge sẽ chỉ sử dụng một hộp số tự động SelectShift 6 cấp, với cần số trên vô-lăng. Một số người không chắc chắn về các động cơ. Đó là do thông tin chưa được xác nhận bởi nhà sản xuất.

Giá cả và ngày ra mắt xe Ford Edge Sport 2017

Có một kỳ vọng về ngày phát hành của Ford Edge 2017. Có tin đồn cho rằng chiếc SUV 7 chỗ này sẽ tung ra thị trường vào thời điểm đầu năm tới. Nó có thể lâu hơn dựa trên chính sách của hãng.

Trong các điều khoản của giá, Ford Edge 2017 sẽ rơi vào khoảng $ 30.000. Ford sẽ cho bạn biết thông tin cập nhật hoặc thông tin liên quan đến chiếc xe của hãng. Ngoài ra còn có một tin đồn về nơi nơi ra mắt. Nó có thể ở buổi triển lãm ô tô tại một số thành phố lớn như Detroit.