Đánh giá xe Kia Soul 2017

Kia Soul là một chiếc xe thể thao nhỏ gọn tuyệt vời mà nhiều người trên thế giới ưa chuộng.

0
1116
xe-kia-soul-2017
Đánh giá xe Kia Soul 2017

Dòng xe Kia Soul sẽ ra mắt xe thế hệ mới đó là Kia Soul 2017. Như chúng ta đều biết, Kia Soul là một chiếc xe thể thao nhỏ gọn tuyệt vời mà nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Xe mới phải rất thú vị so với xe trước đó.

Vì vậy, trước khi bạn muốn nói điều gì đó, tốt hơn bạn nên kiểm tra trước tiên. Từ ngoại thất và nội thất thiết kế, đến động cơ và giá của nó hoặc ngày ra mắt để chuẩn bị tiền mua chiếc xe khi nó được tung ra thị trường.

Tái thiết kế Kia Soul 2017 

Ngoại thất Kia Soul 2017

Kia Soul mới sẽ hoàn hảo và tốt đẹp như mọi người đang tìm kiếm. Cũng giống như xe trước đó. Xe có một số thay đổi nhưng không phải là nhiều.

Đó là bởi vì Kia Soul đã hoàn hảo như bạn có thể nhìn thấy ở xe trước đó. Những thay đổi ở xe mới là giảm trọng lượng, cộng với sự cải thiện về khả năng khí động học.

Đó là những thay đổi duy nhất cho bên ngoài của Kia Soul mới.

ngoai-that-xe-kia-soul-2017
Kia Soul mới sẽ hoàn hảo và tốt đẹp như mọi người đang tìm kiếm

Nội thất Kia Soul 2017

Như bên ngoài, nội thất của KIA Soul mới cũng sẽ không thay đổi nhiều. Tin đồn cho biết sự thay đổi chủ yếu về vật liệu như sử dụng nhôm cho toàn bộ cabin, nhựa mềm và da mịn.

Bên cạnh đó, có một số bản cập nhật cho hệ thống thông tin giải trí, an toàn và một số tính năng thú vị.

Tất nhiên, những thay đổi này chắc chắn sẽ làm cho bất cứ ai ở trong xe cảm thấy thoải mái. Như bạn có thể nhìn thấy ở xe trước đó nhưng tất nhiên bạn sẽ thích cái mới.

noi-that-xe-Kia-Soul-2017
nội thất của KIA Soul mới cũng sẽ không thay đổi nhiều

Thông số kỹ thuật Kia Soul 2017

Nói về động cơ của Kia Soul mới này, tin đồn cho biết, xe vẫn trang bị động cơ như trước. Điều đó có nghĩa là nó có hai tùy chọn mà bạn có thể lựa chọn.

Dưới nắp ca-pô, bạn có thể chọn hoặc với động cơ 2.0 lít, 164 mã lực này hay cách khác, đó là động cơ turbo 1.6 lít, 130 mã lực.

Với động cơ nó sẽ đi được 25 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và 31 dặm cho mỗi gallon trong đường cao tốc. Động cơ sẽ được kết nối với hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số tay 6 cấp.

Phiên bản điện thuần túy Kia Soul 2017 EV sẽ được bán ra như mẫu xe năm 2017. Nó có thể sẽ có động cơ điện 109 HP với mô-men xoắn 210 lb-ft.

Với động cơ này mô hình hiện tại đã đi được quãng đường ước tính EPA 93 dặm trong khi MPGe được đánh giá ở 92/120 105 dặm trong thành phố / xa lộ / kết hợp.

xe-kia-soul-2017
Ngoại thất Kia Soul 2017

Giá cả và ngày ra mắt Kia Soul 2017

Đối với giá xe KIA Soul ước tính khoảng $ 16.000 cho mẫu xe cơ bản nhưng nếu xe được trang bị đầy đủ sẽ có giá khác. Giá cho đầy đủ các trang thiết bị của  Kia Soul 2017 là khoảng $ 22,500.

Trong khi đối với ngày ra mắt, dự kiến xe sẽ được ra mắt trên thị trường nửa cuối năm 2016. Vì vậy, giờ là lúc bạn và những người yêu thích dòng xe này tiết kiệm tiền là vừa.

Formative works across different devices and is also topadmissionessay.com/ optimized for byod, flipped and blended classroom.