Đánh giá xe Toyota Highlander 2017

Bạn đang chờ đợi Toyota Highlander 2017, đặc biệt là biến thể Hybrid? Toyota đã mang đến thiết kế mới này như một trong những lựa chọn hàng đầu của chiếc SUV cỡ trung.

0
1651
danh-gia-xetoyota-highlander-2017
Đánh giá xe Toyota Highlander 2017

Bạn đang chờ đợi Toyota Highlander 2017, đặc biệt là biến thể Hybrid? Toyota đã mang đến thiết kế mới này như một trong những lựa chọn hàng đầu của chiếc SUV cỡ trung. Ở Úc và Nhật Bản chiếc xe này đi kèm với tên khác – Toyota Kluger.

Mẫu xe này đã có 3 thế hệ từ năm 2000. Thế hệ tiếp theo của Highlander sẽ có đối thủ cạnh tranh là Honda Pilot mới, Nissan Pathfinder và Ford Explorer.

danh-gia-xe-toyota-highlander-2017
Đánh giá xe Toyota Highlander 2017

Những điểm mới của Toyota Highlander 2017:

Có lưới tản nhiệt mới ở phía trước được thiết kế hài hòa 2 bên làm tăng thêm độ lịch lãm cho xe. Có ba màu sắc hoàn toàn mới bên cạnh 9 màu sắc theo tiêu chuẩn cũ. Bạn có thể bị lôi cuốn và tò mò có lẽ là động cơ V6 3.5 lít kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Những thay đổi Toyota Highlander 2017:

Nhìn bên ngoài, Toyota Highlander 2017 trông khá giống với xe tiền nhiệm trước đó. Bên cạnh những điểm nổi bật bạn sẽ có 6 lựa chọn trang trí theo phong cách riêng của mình mà hãng cung cấp đến cho bạn. Biến thể hybrid, bên cạnh mẫu xe Limited và Platinum, bây giờ có thể mua được trong 2 loại LE và XLE mới. Biến thể này có một số thay đổi nhẹ trên lưới tản nhiệt phía trước, cản sau, đèn pha và đèn hậu so với phiên bản thường.

Lưới tản nhiệt mạ bạc sẽ có trên LE, LE Plus và XLE trong khi Limited và Platinum sẽ nhận mạ crom. Phần đuôi xe chúng ta có thể nhận thấy đèn hậu kiểu dáng mới đẹp hơn.

Khi nói đến màu sắc của Highlander 2017, bên cạnh lựa chọn 9 màu sẵn có, sẽ có ba màu sắc mới: Celestial Silver Metallic, Salsa Red Pearl (chỉ trên chiếc SE).

Đề cập đến sự sang trọng, bạn sẽ có thể cảm nhận trong các xe Limited và Platinum. Với bánh xe hợp kim 19 inch Chromtec và cửa nóc điện bằng kính nhìn toàn cảnh. Đây là chiếc SUV 7 chỗ sẽ duy trì hiệu suất vượt trội.

Hơn nữa, nó sẽ sử dụng một số công nghệ tiến tiến. Tất cả đèn bao gồm đèn pha, đèn chạy ban ngày và đèn hậu điều sử dụng công nghệ LED.

Nội thất Toyota Highlander 2017:

Toyota Highlander 2017 cũng có một số thay đổi nhỏ bên trong nội thất. Xe có 8 chỗ ngồi. Mức độ trang trí cao hơn bao gồm ghế da trước sưởi và thông thoáng và được trang bị một màn hình cảm ứng 6.1-inch lớn trong mẫu xe cơ bản, trong khi mẫu xe cao cấp sẽ được trang bị màn hình cảm ứng màu 8-inch.

Bạn sẽ có 8 chỗ ngồi. Mức độ trang trí cao hơn bao gồm ghế da trước sưởi và thông thoáng.
Bạn sẽ có 8 chỗ ngồi. Mức độ trang trí cao hơn bao gồm ghế da trước sưởi và thông thoáng.

Thiết bị tiêu chuẩn sẽ bao gồm hệ thống Entune Audio với Bluetooth và âm nhạc trực tuyến. Camera lùi tích hợp, hệ thống hỗ trợ khởi động Hill (hệ thống hỗ trợ khởi động xe khi xe bạn đang nằm ở dốc chống bị tuộc dốc) và hệ thống khởi động an toàn bao gồm kiểm soát độ ổn định của xe, phân bố lực hãm phanh bằng điện, kiểm soát lực bám.

Công nghệ dừng thông minh, Hệ thống phanh chống bó cứng và hỗ trợ phanh. Thiết bị lựa chọn bao gồm nhiều tính năng như Entune Audio Plus và Premium Audio, Sirius XM Satellite Radio.

Hệ thống định vị tích hợp, hệ thống giải trí phía sau ghế DVD Blu-ray, thanh đỡ mái Chromtec, điều khiển nhiệt độ tự động 3 vùng, cửa sau bằng điện, hệ thống homelink, hệ thống Anti -theft…

Thông số kỹ thuật Toyota Highlander 2017

Toyota Highlander 2017 sẽ đi kèm với 2 phiên bản động cơ. Động cơ đầu tiên sẽ là động cơ 4 xylanh DOHC 2,7 lít. Nó có thể cung cấp công suất 185 mã lực với mô-men xoắn 184-pound. Đi kềm với động cơ này là hốp số tự động 6 cấp.

Động cơ 4 xylanh cũng chỉ được trang bị hệ thống dẫn động cầu trước. Động cơ thứ hai sẽ là động cơ V6 3.5 lít, phun trực tiếp mới.

Toyota chưa tiết lộ về công suất động cơ nhưng với sự ước tính thì động cơ mới này có thể cung cấp công suất vào khoảng 280 mã lực. Động cơ này sẽ đi cùng với cả hai hệ thống dẫn động cầu trước FWD và  cầu sau AWD và nó sẽ được nối với hộp số tự động CVT 8 cấp mới.

Chiếc Toyota Highlander hybrid cũng sẽ được bán song song với mẫu thường. Toyota Highlander hybrid sẽ kết hợp động cơ xăng V6 3.5 lít với động cơ/máy phát điện mô-men xoắn cao. Với một hệ thống hybrid, 2017 Highlander có công suất tối đa 280 mã lực.

Khi đề cập đến việc tiết kiệm nhiên liệu, chiếc xe Highlander đạt hiệu quả nhất với chỉ số hơn 28 mpg ( Mile per gallon).

Engine I-4 V6 Hybrid
Type 2.7-liter inline 4 3.5-liter V6 3.5-liter V6
3 motor-generators (MG)
Horsepower 185 HP ~280 HP 280 HP (total)
Torque 184 lb-ft ~258 lb-ft 215 lb-ft (gas engine)
247 lb-ft (MG on front wheels)
103 lb-ft (MG on rear wheels)
Fuel economy (combined) ~ 22 mpg ~ 21 mpg ~ 28 mpg
Transmission 6-speed ECT automatic Direct Shift 8AT (automatic transmission)
danh-gia-xe-toyota-highlander-suv-2017
Khi đề cập đến việc tiết kiệm nhiên liệu, chiếc xe Highlander đạt hiệu quả nhất với chỉ số hơn 28 mpg.

Giá cả, ngày xe được bán:

Bạn có thể cảm nhận sự nôn nóng của mọi người. Họ đã chờ đợi việc ra mắt chính thức của Toyota Highlander 2017. Theo thông báo chính thức Toyota Highlander mới và Highlander Hybrid sẽ đến với các showroom Toyota vào mùa thu năm 2016. Khi nói đến giá chúng ta nên chờ đợi sự kiện New York Auto Show sắp tới.