Đánh giá xe Toyota Tacoma 2017

Toyota Tacoma 2017 trở thành trọng tâm chính của hãng về vấn đề này. Chiếc xe này bao gồm thiết kế mới cho lưới tản nhiệt với hình thang.

0
986
Đánh giá xe Toyota Tacoma 2017
Đánh giá xe Toyota Tacoma 2017

Toyota đã thực hiện những gì mà mọi người cần về một chiếc xe hiệu quả. Toyota Tacoma 2017 trở thành trọng tâm chính của hãng về vấn đề này.

Có đèn LED cả ở mặt sau và mặt trước của xe. Trong các điều kiện nâng cấp, chiếc xe bao gồm một số thiết bị với đồ trang trí bằng kim loại. Thậm chí có một camera Go Pro giúp lái xe điều khiển kính chắn gió. Toyota sẽ phát triển Toyota Tacoma 2017 với các tính năng mới với sự mong đợi của người dùng.

Toyota Tacoma 2017 thiết kế lại

Toyota Tacoma 2017 có những thay đổi nhỏ ở bên ngoài
Toyota Tacoma 2017 có những thay đổi nhỏ ở bên ngoài

Toyota Tacoma 2017 có những thay đổi nhỏ ở bên ngoài. Mẫu xe mới này vẫn chia sẻ vành đai phía trước cùng Tundra. Nó có nghĩa là xe vẫn sử dụng lưới tản nhiệt lục giác.

Với khái niệm của một chiếc xe bán tải nhỏ gọn mang phong cách thanh lịch mới. Sự thay đổi đáng chú ý nhất là lưới tản nhiệt táo bạo mới và cao hơn.

Phần bảo vệ phía trước của xe bao gồm đèn pha sương mù thiết kế mới. Ngoài ra còn có một số đèn chạy ban ngày LED. Ở phần phía sau, bạn sẽ thấy đèn hậu LED được thiết kế lại. Logo của xe cũng được gắn vào cổng sau.

nội thất xe Toyota Tacoma 2017
nội thất xe Toyota Tacoma 2017

Ngoài các phần bên ngoài của Toyota Tacoma 2017, bạn nên cảm thấy thoải mái bên trong xe. Chiếc xe này sử dụng một số điểm nhấn bằng kim loại và hiện đại bên trong cabin vô cùng tinh tế.

Một đệm giảm thanh sẽ làm giảm những âm thanh ồn ào trong xe. Chiếc xe có một số cải tiến trong hệ thống giải trí, an ninh. Nhìn chung, Tacoma mới này đã đạt được một cabin mới với các tấm cửa và một bảng điều khiển mới.

Tacoma sẽ bao gồm điều hòa nhiệt độ tự động với tính năng 2 vùng. Thậm chí có một cửa sổ trời cho việc bổ sung đặc biệt. Về cơ bản, chiếc xe sử dụng thiết kế nội thất mới của mẫu xe trước đó.

Thông số kỹ thuật Toyota Tacoma 2017

Toyota Tacoma 2017 sẽ đi kèm với động cơ tương tự như trước
Toyota Tacoma 2017 sẽ đi kèm với động cơ tương tự như trước

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Toyota Tacoma 2017 sẽ đi kèm với động cơ tương tự như trước. Động cơ này cung cấp sự xuất sắc cho xe trên đường. Chiếc xe này sẽ sử dụng một động cơ 2.7-lít, 4 xi-lanh như cơ sở, với 159 mã lực và mô-men xoắn 180 lb-ft. Động cơ tùy chọn thứ hai sẽ là động cơ V6 3.5 lít.

Động cơ này cung cấp 280 mã lực và mô-men xoắn 265 lb-ft. Có một điều chắc chắn rằng, Toyota Tacoma 2017 sẽ trang bị hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn. Hộp số tay là tùy chọn và nó sẽ chỉ có sẵn với hệ thống truyền động 4WD: 5 cấp với 4 xi-lanh và 6 cấp với động cơ V6.

Dựa trên tin đồn, động cơ diesel có thể chứa các dòng động cơ tương tự như người anh lớn của nó, Hilux. Toyota Hilux Diesel ở châu Âu đi kèm với hai động cơ diesel tăng áp, 4 xi-lanh.

Đầu tiên là 2.4 lít với 150 mã lực và mô-men xoắn 295 lb-ft, động cơ thứ hai là 2.8 lít sản sinh 175 mã lực và mô-men xoắn 330 lb-ft. Hy vọng rằng Toyota sẽ quyết định để tìm ra cách thích ứng để đảm bảo pháp luật về chỉ số môi trường nghiêm ngặt và cung cấp cho chúng ta chiếc xe tải với sức kéo và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Giá và ngày ra mắt Toyota Tacoma 2017

Hầu hết người hâm mộ đã chờ đợi sự ra đời của Toyota Tacoma 2017. Hy vọng rằng, chiếc xe tải này sẽ được tung ra trên thị trường vào cuối năm 2016. Nó cũng có thể kéo dài hơn. Giá là khá hợp lý cho hầu hết người mua. Bắt đầu tại $ 20,000 đến $ 39,999. Phiên bản sau này sẽ cao hơn, đặc biệt là phiên bản giới hạn.

Tóm lại, Toyota Tacoma 2017 sẽ là một mẫu xe mới với một số cải tiến tuyệt vời. Trong trường hợp này, bạn nên thu thập càng nhiều thông tin càng tốt như đánh giá cơ bản.