Đập hộp Lamborghini Sian phiên bản lego trị giá 374 USD

0
118
Dap hop Lamborghini Sian phien ban lego tri gia 374 USD anh 1

Lego Technic là dòng sản phẩm lắp ráp các mô hình với khả năng hoạt động tương đương phiên bản thực tế của hãng đồ chơi Lego danh tiếng. Sản phẩm mới nhất của hãng là bộ lắp ráp mẫu siêu xe Lamborghini Sian FKP 37.

Dap hop Lamborghini Sian phien ban lego tri gia 374 USD anh 2

Bộ sản phẩm này đang được bán ở Malaysia với mức giá 1.599 ringgit, tương đương 374,12 USD (triệu đồng). So với những sản phẩm Lego Technic trước đây từng được sản xuất như Porsche 911 GT3 RS, Bugatti Chiron… Lamborghini Sian FKP 37 có độ phức tạp cao hơn với 3.969 mảnh ghép.

Dap hop Lamborghini Sian phien ban lego tri gia 374 USD anh 3

Bên trong hộp sản phẩm có 6 hộp nhỏ, mỗi hộp sẽ chứa những mảnh ghép của từng bộ phần riêng biệt như động cơ, khoang lái, lốp xe…

Dap hop Lamborghini Sian phien ban lego tri gia 374 USD anh 4

Các chi tiết đặc trưng của Lamborghini Sian như mâm xe, cánh gió 2 bên… được Lego đúc sẵn để đảm báo thiết kế thật của mẫu siêu xe này.

Dap hop Lamborghini Sian phien ban lego tri gia 374 USD anh 5

Chủ nhân của bộ lắp ráp này sẽ cần đến sự trợ giúp của 2 quyển hướng dẫn hơn 300 trang để có thể hoàn thành chiếc Lamborghini Sian phiên bản thu nhỏ.

Dap hop Lamborghini Sian phien ban lego tri gia 374 USD anh 6

Tương tự chiếc Lamborghini Sian thật ngoài đời, phiên bản lắp ráp sẽ có cửa dạng cắt kéo đặc trưng, động cơ có thể hoạt động, hộp số tuần tự 8 cấp, hệ thống lái 4 bánh AWD… Hiện tại ở Việt Nam, mẫu Lego Technic này vẫn chưa được bán tại Việt Nam, tuy nhiên khách hàng vẫn có thể đặt hàng trước thông qua các cửa hàng bán đồ chơi cao cấp.

Ferrari Roma trình làng tại ĐNÁ – siêu ngựa mềm mại giá từ 226.379 USD

Malaysia là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á mà chiếc Ferrari Roma được phân phối chính hãng. Đây là đối thủ sừng sỏ của Mercedes-AMG GT R hay Aston Martin V8 Vantage.

10 mẫu xe Lamborghini hiếm có từng được sản xuất

Lamborghini không phải là hãng xe dành cho số đông, chính vì thế nhiều mẫu xe chỉ được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế nhằm giữ vững giá trị của hãng.