Đầu tư 52 chiếc BMW i3s chỉ để chữa cháy

0
599
bmw-i3s-52-chiec-oto-de-chua-chay
Đầu tư 52 xe ô tô BMW i3s chỉ để chữa cháy

Đội chữa cháy London mua 52 chiếc BMW i3s để thay thế Diesel Astras.

Việc di chuyển bằng xe điện thì tốt cho người đi lại thường xuyên bằng xe công cộng. Người sử dụng xe tải lớn như sở cứu hỏa chắc chắn cần một chút gì đó mạnh mẽ hơn, nhanh nhẹn hơn.

Họ có thể cho những chiếc xe cứu hỏa vào thực tiễn. Những xe cứu hỏa lớn không chỉ dùng để dập lửa. Một số chỉ cần đi xung quanh thị trấn để thực hiện việc kiểm tra, gặp gỡ với các quan chức toà thị chính thành phố. Hoặc giám sát những nơi mà lính cứu hỏa đang làm việc. Do đó đối với việc này, Cứu hỏa London đã có một hạm đội xe điện BMW i3.

Như đã nói, đơn vị đã ra lệnh đặt 52 chiếc xe BMW. Cùng với năm chiếc ô tô sử dụng 2 nhiên liệu được thực hiện bí mật. Chúng được thay thế cho 60 chiếc Vauxhall Astras hiện đang sử dụng. Các Bimmers được trông đợi sẽ vẫn phục vụ cho năm năm tiếp theo và hoàn thành máy phát nhiên liệu phạm vị mở rộng, đặc biệt màu sơn vàng và đỏ, đèn nhấp nháy màu xanh, và tiếng còi xe.

“Tôi tự hào rằng đội chữa cháy đang dẫn đầu việc thay đổi từ động cơ diesel đến động cơ chạy bằng điện, sẽ tạo sự khác biệt lớn đến chất lượng không khí ở London,” Ủy viên hội đồng cứu hỏa, ông Ron Dobson nói. “Ai biết được, có lẽ trong tương lai chúng ta sẽ là đội cứu hoả đầu tiên chạy một đội xe chữa cháy sử dụng năng lượng điện.”