Di chuyển an toàn hơn: Toyota công bố thiết bị an toàn mới, giá cho Prius và Yaris

0
553
thiet bi an toan cho toyota 2017
Di chuyển an tòan hơn: Toyota công bố thiết bị an toàn mới, giá cho Prius và Yaris

Toyota sẽ bổ sung một loạt các thiết bị an toàn tiêu chuẩn mới cho cả Prius và Yaris mô hình năm 2017. Trong khi đó, cựu Scion iA, một Viện Bảo hiểm An toàn đường bộ Safety Top Safety Pick + giải thưởng người chiến thắng. Đi vào các dòng Toyota như Toyota Yaris iA 2017 – nhưng không nhận được thiết bị an toàn mới. (Nó đã có một trong các tính năng, cảnh báo trước va chạm.)

Sau thiết kế lại hoàn toàn vào năm ngoái. Prius vào năm 2017 với các gói Toyota Safery Sense P, tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình. Nó bao gồm bộ điều khiển hành trình có khả năng thích nghi, cảnh báo va chạm khi phát hiện người đi bộ. Đèn chùm cao tự động, và một hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành có thể hỗ trợ trong việc đưa xe trở lại vào làn đường của mình. Không có bữa ăn trưa nào miễn phí, mặc dù, các kết quả công nghệ bổ sung trong một Prius khiêm tốn nhưng đắt hơn. Với chi phí tăng nhiều như $ 515 cho Prius 2017mô hình 2, 3 và 4 và ít nhất là $ 45 ttrang trí xe trên Prius Three Touring and Four Touring.

Tương tự như vậy, tất cả Yaris 2017 hiện tại có tiêu chuẩn Toyota Safety Sense C. Có tính năng cảnh báo trước va chạm, đèn chùm cao tự động và cảnh báo làn khởi hành. Theo Toyota, những bổ sung mang lại cho chúng tăng giá trung bình là $ 355. Với chi phí nhập tăng cũng như $ 380 cho mô hình Yaris L trang bị hộp số tự động cấp 4 và ít nhất là $ 330 cho Yaris SE.

Cuối cùng, thêm một huy hiệu Toyota cho iA lên xe ô tô có giá khoảng $ 250. Giống như năm ngoái, lựa chọn duy nhất của chiếc xe là một hộp số tự động cấp 6. Tất cả các tính năng khác, chẳng hạn như một hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7.0-inch, nút khởi động, bánh xe hợp kim, và một camera chiếu hậu, đạt tiêu chuẩn.

Trong khi người tiêu dùng có thể muốn tiết kiệm $ 250 bằng cách giành trước Scion iA 2016 thay vì Toyota Yaris iA 2017. chúng tôi muốn khuyên những người quan tâm đến Prius hay Yaris hatchback được đưa ra xe mô hình năm 2017, như các thiết bị an toàn khác cũng đáng giá với sự tăng giá.